Trang chủ Thế mạnh của VNEXT

Trình độ tiếng nhật

VNEXT Software ISO/IEC 27001:2013

Trình độ tiếng Nhật

1 - Trao đổi trực tiếp

Khách hàng có thể trực tiếp trao đổi và nhận hỗ trợ tại văn phòng VNEXT Japan tại Tokyo. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về khác biệt ngôn ngữ và văn hoá trong thời gian tiến hành dự án. Bên cạnh đó khách hàng và đội phát triển sẽ họp thường kỳ, các báo cáo về tiến độ phát triển luôn được xác nhận cụ thể qua Skype, Voice Chat..., nhằm hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình truyền đạt thông tin.

日本人が直接やり取りします

Trao đổi trực tiếp

 

2 - Kỹ sư cầu nối và Phiên dịch viên

Kỹ sư cầu nối và Phiên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản trong hơn 3 năm. Khả năng tiếng Nhật tương đương với trình độ N1. Sẽ không có rào cản ngay cả khi làm việc trực tiếp với người dùng cuối.

 

3 - Đào tạo

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo và các hoạt động tương tự cho nhân viên của công ty với các chủ đề về Nhật Bản. Nhân viên được tạo điều kiện tham gia các khóa học như kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, văn hóa và các làm việc của người Nhật... tại Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản. Chúng tôi có những câu lạc bộ học tiếng Nhật tại công ty. Tất cả nhân viên đều có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Nhật.

マネージャーの日本語クラスです

Tổ chức các câu lạc bộ học tiếng Nhật

 

Top