Home > VNEXT Hà Nội

VNEXT Hà Nội

02/06/2020

Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS là công ty tư vấn và phát triển phần mềm, được thành lập từ tháng 1/2008. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, công ty hiện có 3 văn phòng được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo, với hơn 350 cán bộ nhân viên. 

Thời điểm này, văn phòng VNEXT Hà Nội đang sở hữu không gian làm việc gần 2000 m2, tại tầng 18,19 và 20, toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, quận Cầu Giấy - khu trung tâm kinh tế, chính trị và giáo dục của Thủ đô.

Không gian làm việc tại VNEXT Hà Nội rất gần gũi với thiên nhiên, khi được bao phủ bởi hệ thống cây xanh trong lành. Bên cạnh đó, với diện tích mặt bằng rộng đã mở ra nhiều khu sinh hoạt chung thú vị, những phòng họp cá nhân hiệu quả…

Không chỉ đầu tư vào không gian làm việc, VNEXT HOLDINGS tập trung vào việc phát triển con người, với các chương trình đào tạo về chuyên môn và kỹ năng dành cho nhân viên và đội ngũ quản lý. Với chế độ phúc lợi hấp dẫn, cùng các sự kiện thú vị được diễn ra thường xuyên… đã tạo nên một VNEXT HOLDINGS với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Là trụ sở chính của VNEXT HOLDINGS, văn phòng tại Hà Nội phát triển đa dạng các sản phẩm công nghệ, từ phát triển Web, App, Trí tuệ nhân tạo (AI) đến Blockchain, giúp giải quyết các bài toán khó của khách hàng. Ngoài ra, với nguồn lực nhân sự AI & Blockchain tập trung tại đây, VNEXT Hà Nội đã đạt 50 thành tựu phát triển sản phẩm về AI và 22 sản phẩm phần mềm sử dụng công nghệ Blockchain.

Với năng lực kỹ thuật tốt, các kỹ sư ưu tú của VNEXT tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo đã và đang cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ tối ưu cho khách hàng. 

---

VNEXT SOFTWARE (Trụ sở Hà Nội)

Địa chỉ: Tầng 18, 19, 20, Tháp C, Toà nhà Central Point, 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.