Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

THƯ GỬI THANH XUÂN - CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT MỪNG ĐÀ NẴNG 5 TUỔI

19/04/2024

Ngày 08/04/2024, Thư gửi Thanh xuân - chương trình mừng sinh nhật 05 tuổi VNEXT Đà Nẵng đã chính thức được tổ chức. Những câu chuyện ý nghĩa, những lá thư đầy cảm xúc chắc hẳn đã để lại ấn tượng không thể nào quên đối với mỗi member.

VNEXT Đà Nẵng chắc hẳn đã là thanh xuân, là khoảng thời gian tươi đẹp và rực rỡ nhất đối với mỗi VNEXTER Đà Nẵng. Mỗi một bức thư gửi Thanh xuân là một câu chuyện riêng kể về hành trình cảm xúc và trưởng thành không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho cả một tập thể. Giây phút này, cảm ơn mọi người, vì 5 năm qua đã cùng tạo nên một VNEXT Đà Nẵng vững mạnh như bây giờ 

Trải qua 5 năm với nhiều thử thách, gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào. Chắc chắn, VNEXT Đà Nẵng sẽ viết tiếp hành trình của mình với những khát khao lớn hơn, những đam mê và hoài bão cháy bỏng hơn.

Khép lại đêm tiệc đáng nhớ mừng VNEXT Đà Nẵng tròn 5 năm tuổi với thật nhiều cảm xúc. Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các VNEXTers đã tham gia và đồng hành cùng chương trình. Bên nhau, chúng ta đã có những phút giây thật trọn vẹn.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong chương trình.

Link: tại đây