Trang chủ > Dịch Vụ > Phát triển hệ thống

Tại VNEXT HOLDINGS, chúng tôi tin rằng một hệ thống WEB đủ tiêu chuẩn không chỉ cần tích hợp những kỹ thuật hiện đại nhất, mà còn phải hoàn thiện về mặt thiết kế giao diện thân thiện với người dùng và phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến một dịch vụ toàn diện, hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng, đến phát triển và vận hành, góp phần vào thành công của mỗi đối tác.

Tại sao lại là VNEXT HOLDINGS?

12 năm kinh nghiệm

Với những hiểu biết sâu rộng được đúc kết trong 12 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm nói chung và hệ thống Web nói riêng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao, tối ưu về chi phí cũng như cơ cấu vận hành.

services-web-vnext
services-web-vnext

Dịch vụ “One-stop”

Tại VNEXT HOLDINGS, chúng tôi coi mỗi khách hàng là một đối tác chiến lược, nỗ lực cung cấp một dịch vụ toàn diện, hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế và phát triển, bảo hành phần mềm.

Trình độ kỹ thuật cao

Với đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từ khâu lên tư vấn và phát triển sản phẩm với các kỹ thuật hiện đại nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

services-web-vnext

Các lĩnh vực
loại phần mềm đối ứng

Hệ thống WEB Hệ thống văn phòngCRM・ERP Hệ thống kinh doanh