Trang chủ > Về chúng tôi > Lời chào của CEO

“ WE CARE. WE COMMIT. WE ARE YOUR TRUE PARTNER. ”

Với 12 năm xây dựng và phát triển, VNEXT HOLDINGS luôn theo đuổi phương châm “We care. We commit. We are your true partner."

Trong hành trình thực hiện giấc mơ của mình, VNEXT HOLDINGS đã gặp không ít những trắc trở, nhưng với sự giúp đỡ của quý khách hàng, cùng sự nỗ lực đồng lòng của CBNV, chúng tôi đã biến những khó khăn thành cơ hội để dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Tại VNEXT HOLDINGS chúng tôi luôn xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng nhau giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, VNEXT HOLDINGS xứng đáng trở thành đối tác tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

message1
message2

Ngay từ khi dịch vụ Offshore ở Việt Nam ra đời, các kỹ sư của dải đất hình chữ S đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho thị trường Nhật Bản. Những năm gần đây, tôi cảm nhận được mối quan hệ giữa hai nước ngày càng bền chặt, cả hai đã hiểu hơn về văn hoá cũng như những điểm mạnh, điểm yếu của nhau, để bổ sung và cùng nhau phát triển. Chắc chắn rằng, trong tương lai mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng khăng khít hơn nữa.

Không chỉ với lĩnh vực Công nghệ thông tin, sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong các ngành nghề khác sẽ còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho cả hai nước. Hy vọng rằng, bằng tất cả tình yêu cùng sự nỗ lực của mình, tôi sẽ góp phần kết nối và phát triển hơn nữa cho Việt Nam, cũng như Nhật Bản - quê hương thứ 2 của tôi.

CEO

message2

Thông tin về CEO VNEXT HOLDINGS - TRẦN NGỌC SƠN:

Năm 2000: Du học Nhật Bản theo học bổng chính phủ
Năm 2005: Tốt nghiệp Đại học Tokyo
Năm 2005: Gia nhập Công ty cổ phần G-NEXT
Năm 2008: Thành lập Công ty cổ phần VNEXT SOFTWARE
Năm 2017: Thành lập Công ty cổ phần VNEXT JAPAN

Năm 2019: Thành lập công ty cổ phần VNEXT HOLDINGS

NỘI DUNG LIÊN QUAN