Trang chủ > Dịch Vụ > Phát triển ứng dụng

VNEXT HOLDINGS có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng trên nền tảng iPhone và Android cho những khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự tậm tâm, chu đáo cùng trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin đem đến một dịch vụ toàn diện với khả năng tư vấn, thiết kế, phát triển và vận hành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn VNEXT HOLDINGS?

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển ứng dụng điện thoại, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm với UI/UX linh hoạt, thân thiện với người dùng với những kỹ thuật hiện đại nhưng vẫn phù hợp với những tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

services-web-vnext
services-web-vnext

Xây dựng nền tảng

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và trình độ cao, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và xây dựng những ứng dụng sử dụng các Cloud Server như AWS,...một cách hiệu quả, linh hoạt.

Luôn cập nhật những xu hướng
công nghệ mới nhất

Tại VNEXT HOLDINGS, chúng tôi luôn nắm bắt những thông tin, xu hướng công nghệ hiện đại nhất về hệ điều hành, tính năng thiết bị, ngôn ngữ phát triển,...để kịp thời đề xuất với khách hàng, đem lại những giá trị ưu việt hơn nữa cho mỗi sản phẩm.

services-web-vnext
services-web-vnext

Hệ thống hỗ trợ toàn diện -
nhanh chóng

Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo của sự thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cũng như xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ kỹ thuật cao, hỗ trợ khách hàng mọi yêu cầu về kỹ thuật khi phát triển ứng dụng: Đăng ký ứng dụng trên store, nâng cấp version,...

Lĩnh vực hỗ trợ

Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ Ứng dụng E-learning Ứng dụng mạng xã hội Ứng dụng giải trí