Trang chủ > VNEXT Đà Nẵng

VNEXT Đà Nẵng

02/06/2020

VNEXT Đà Nẵng được chính thức thành lập từ ngày 8/4/2019, đây là văn phòng thứ 2 của Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE tại Việt Nam. 

Được toạ lạc trên con đường ven biển Nguyễn Tất Thành, với hướng nhìn ra biển bao la, ánh sáng tự nhiên chan hoà… văn phòng VNEXT Đà Nẵng thực sự là nơi làm việc trong mơ của giới CNTT nơi đây.

Với hệ thống bảo mật thông tin đa chiều, khuôn viên làm việc hiện đại, chế độ phúc lợi hấp dẫn, cùng với đó là các sự kiện teambuilding diễn ra thường xuyên… VNEXT Đà Nẵng đang chứng tỏ mình là một điểm sáng mới cho những lựa chọn của khách hàng và ứng viên tại Việt Nam. 

Giống như kim chỉ nam của VNEXT HOLDING, VNEXT Đà Nẵng luôn đề cao yếu tố con người, lấy con người làm trung tâm cho các định hướng phát triển của công ty. Chính vì vậy, VNEXT HOLDINGS nói chung và VNEXT Đà Nẵng nói riêng không chỉ được đánh giá là doanh nghiệp có sự hỗ trợ tích cực giúp CBNV phát triển sâu về chuyên môn mà còn là môi trường làm việc lý tưởng dành cho những ai theo đuổi công nghệ.

Đồng hành cùng VNEXT tại Hà Nội, Tokyo, VNEXT Đà Nẵng đang tập trung nghiên cứu, làm chủ các công nghệ phục vụ số hóa, chuyển đổi số, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả cho khách hàng. Với mục tiêu cán mốc 200 nhân sự trước năm 2021, VNEXT Đà Nẵng đang nỗ lực phát triển và hoàn thiện mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

---

VNEXT SOFTWARE - Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 3 & 5, toà nhà UST, số 637 - 639 Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng