Trang chủ > VNEXT JAPAN

VNEXT JAPAN

02/06/2020

Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS là công ty tư vấn và phát triển phần mềm, được thành lập từ tháng 1/2008. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, công ty hiện có 3 văn phòng được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo, với hơn 350 cán bộ nhân viên. 

vnext japan

VNEXT JAPAN được thành lập vào tháng 10 năm 2017, toạ lạc tại tầng 7 toà nhà Shotoku thuộc khu vực ga Akihabara, thành phố Tokyo.

Sau gần 3 năm thành lập, VNEXT JAPAN hiện sở hữu đội ngũ hơn 35 nhân viên, gồm những phòng ban nòng cốt, trực tiếp tìm kiếm, giao dịch và hỗ trợ khách hàng Nhật Bản.

Phòng Kinh doanh

Phòng Marketing

Phòng phát triển, với đội ngũ BrSe giàu kinh nghiệm kỹ thuật và khả năng sử dụng ngoại ngữ Anh - Nhật.

Phòng HR chuyên tuyển dụng đội ngũ kỹ sư tại Nhật Bản.

VNEXT JAPAN chính là cầu nối trực tiếp với khách hàng cũng như đại diện của tập đoàn tại thị trường Nhật Bản. Tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp có công ty pháp nhân tại Nhật Bản, VNEXT JAPAN nỗ lực xây dựng thương hiệu tập đoàn phát triển phần mềm đến từ Việt Nam, với năng lực kỹ thuật mạnh mẽ, luôn cập nhật những xu hướng mới, hỗ trợ phát triển đa dạng từ hệ thống web - app đến các kỹ thuật hiện đại như AI, Blockchain với chất lượng "Nhật Bản". Là một trong số ít những tập đoàn có công ty pháp nhân tại Nhật Bản, VNEXT JAPAN tự hào 

Không chỉ tập trung xây dựng thương hiệu, VNEXT JAPAN luôn chú trọng vào việc cải thiện môi trường cũng như điều kiện làm việc, với mong muốn tạo ra một môi trường lý tưởng để mỗi nhân viên có thể phát huy hết khả năng và nhiệt huyết trong công việc. Với đội ngũ nhân viên đa dạng cả người Việt Nam và Nhật Bản, VNEXT JAPAN thường xuyên tổ chức các event giao lưu hay các khoá học kỹ thuật, ngôn ngữ,... ngay tại văn phòng.

---

VNEXT JAPAN

Địa chỉ: Tầng 7, toà nhà Shoutoku, 3-8-9 Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo