Trang chủ > V-BLOG > V-LIFE

KHAI GIẢNG PROJECT X KHÓA I - KỲ VỌNG VÀ QUYẾT TÂM!

22/06/2020

Sáng nay, ngày 9/5/2018 lễ khai giảng khóa 1 chương trình đào tạo Project X -  Kỹ sư cầu nối của VNEXT Software đã chính thức diễn ra.

Project X là dự án trọng điểm của VNEXT trong năm 2018 với những mục tiêu và định hướng rõ ràng. Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, khóa học đã tuyển chọn được 12 học viên đến từ cả 3 miền. Trong giai đoạn 1 (Pre-BRSE) có 7 học viên tham gia và đó cũng chính là 7 học viên có mặt trong buổi khai giảng ngày hôm nay với sự phẩn khởi và đầy quyết tâm.

Trong buổi lễ anh Hoàng Hải chia sẻ “Ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn được học tập và làm việc tại đất nước văn minh và hiện đại như Nhật Bản. Muốn làm được điều đó thì không còn cách nào khác là chúng ta cần học và hiểu về ngôn ngữ, văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi biết 10 tháng là thời gian rất ngắn để hoàn thành mục tiêu của khóa học,  chính vì thế tôi mong các bạn nỗ lực mỗi ngày để cùng nhau hoàn thành những kế hoạch sắp tới”.

“Đem theo bao ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ để đến Đà Nẵng với rất nhiều quyết tâm. Sự kỳ vọng của Công ty cũng chính là động lực và trách nhiệm để chúng em nỗ lực hoàn thành tốt khóa học này không chỉ cho bản thân mình mà còn để mở ra thật nhiều cơ hội khác cho các bạn học viên các khóa tiếp theo”. Đó chính là chia sẻ đầy xúc động của bạn Dương Nhài - đại diện học viên Projext X Khóa I.

Tham dự lễ khai giảng còn có sự tham gia của các Giáo viên và Nhân viên đến từ Trường Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng - đối tác của dự án Project X .

Buổi lễ khai giảng kết thúc chính là thời điểm để các học viên cùng nhau nỗ lực, cùng nhau tăng tốc với phương châm MUỐN ĐI XA, HÃY ĐI CÙNG NHAU!

Bài viết liên quan