Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

CẢNH BÁO MẠO DANH VNEXT HOLDINGS!!!

06/06/2022

Nắm bắt nhu cầu tìm việc sau dịch tăng cao, gần đây đã xuất hiện tình trạng một số đối tượng mạo danh, lấy danh nghĩa Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS đăng tin tuyển dụng sai sự thật, có dấu hiệu lừa đảo.
 
 
Thủ đoạn của các đối tượng vô cùng tinh vi khi đưa ra những bằng chứng khiến nhiều người không cảnh giác rất dễ bị lừa. Điển hình, các đối tượng thường lập các tài khoản với danh nghĩa VNEXT HOLDINGS hoặc VNEXT SOFTWARE để tuyển dụng nhân sự các vị trí như: CTV kinh doanh online, nhân viên review sản phẩm,... Thậm chí, còn làm giả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để được phép đăng tin tuyển dụng chính thống trên các trang tìm kiếm việc làm như: vieclam24h, jobstreet,...
 
Đây là hành vi lừa đảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cũng như hình ảnh của Công ty. Phía VNEXT HOLDINGS chính thức thông báo đến Quý khách hàng, Quý ứng viên có nhu cầu kết nối như sau:
 
1. VNEXT HOLDINGS KHÔNG thu BẤT KỲ khoản PHÍ nào với ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại doanh nghiệp của chúng tôi.
2. Các tin tuyển dụng của VNEXT HOLDINGS luôn có số điện thoại liên hệ rõ ràng của Bộ phận Tuyển dụng, cũng như địa chỉ văn phòng cụ thể.
3. Hiện nay, mọi thông tin tuyển dụng tại Việt Nam của VNEXT HOLDINGS, Quý ứng viên vui lòng tìm hiểu qua các kênh thông tin sau:
- Website chính thức: https://vnext.vn/
- Website tuyển dụng: https://tuyendung.vnext.vn/
 
Vậy Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS thông báo để Quý khách hàng và Quý ứng viên được biết.
 
Trân trọng!
-------------
Thông tin liên hệ với Bộ phận Tuyển dụng:
- Email: hr@vnext.vn
- Hotline: 024 3765 9555 (Ex:110)