Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

CHÂN DUNG “Giám đốc Hạnh phúc" VNEXT SOFTWARE - COO THỊNHHM

08/01/2021

Là một trong những “tai to mặt lớn" của VNEXT SOFTWARE, mang trong mình nhiều trọng trách quan trọng của tổ chức, nhưng điều đặc biệt gì khiến Người VNEXT ưu ái gọi anh ThịnhHM là “Giám đốc Hạnh phúc"?

 

 

Xuất phát từ nỗ lực để xây dựng“môi trường làm việc hạnh phúc", VNEXT SOFTWARE  nói riêng và VNEXT HOLDINGS nói chung đang ngày càng hoàn thiện từ quy trình, quy chế đến chế độ chính sách dành cho VNEXTers. Điều đó còn được thể hiện ngay trong những hoạt động nhỏ hàng ngày, từ lời chào, nụ cười, sự sẻ chia,... đều được Người VNEXT dành cho nhau. Và anh ThịnhHM là một người tiêu biểu tiên phong cho những giá trị ấy. Mỗi lần anh xuất hiện, với những câu hỏi thăm tưởng như tếu táo, nhưng lại chứa đầy sự quan tâm dành cho CBNV. 

 

Gia nhập công ty từ tháng 2/2016, anh ThịnhHM từng giữ chức vụ Giám đốc Division 2, tiếp đến là vị trí Giám đốc đơn vị chiến lược số 1 (phụ trách D2, D5 và G6), trước khi nhận nhiệm vụ mới - COO của VNEXT SOFTWARE. Với cương vị mới, anh chia sẻ “Anh mong muốn mỗi bộ phận thuộc khối BO luôn coi CBNV là khách hàng, để chúng ta hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, kịp thời. Bên cạnh đó, anh hy vọng việc hỗ trợ ấy không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành nhiệm vụ, mà cần đem đến cho CBNV sự hài lòng cao nhất”.

 

Khi được hỏi, anh nghĩ sao khi được mọi người gọi mình là “Giám đốc Hạnh phúc" anh hóm hỉnh nói: “Có lẽ mọi người thấy chưa được hạnh phúc lắm, nên muốn có người chịu trách nhiệm đấy. Nhưng thực sự, anh đã sẵn sàng để cùng khối BO nâng chỉ số hài lòng và hạnh phúc của VNEXTers cao hơn nữa trong thời gian tới. Mọi người cùng chờ đợi vào chiến dịch WOW Service sắp trình làng nhé". 

 

WOW Service được xem là kế hoạch được kỳ vọng tạo dấu ấn đầu tiên của anh ThịnhHM trên cương vị mới của mình. Chặng đường phía trước còn rất nhiều thử thách, mong rằng anh luôn giữ được tinh thần lạc quan, với quyết tâm cao nhất để cùng Người VNEXT gặt hái nhiều thành công.