Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

Chân dung Tân CEO - VNEXT SOFTWARE

06/02/2020

Trên cơ sở những thách thức và mục tiêu trong giai đoạn phát triển mới, HĐQT VNEXT HOLDINGS quyết định bổ nhiệm anh Hoàng Hải nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE, từ tháng 1/2020.

Sinh năm 1982 - Tân CEO VNEXT SOFTWARE không còn là gương mặt xa lạ với VNEXTers nói riêng và giới Công nghệ nói chung khi anh đã có gần 15 năm gắn bó trong lĩnh vực này. 

Anh Hoàng Hải là cựu sinh viên của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau khi tốt nghiệp đã có 8,5 năm làm việc tại FPT SOFTWARE. Cơ duyên giữa anh và VNEXT SOFTWARE được hình thành, khi tháng 9/2015 anh Hoàng Hải chính thức gia nhập Công ty và trải qua các vị trí cốt cán trước khi trở thành Tân CEO.

- 04/2016: Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng quản lý chất lượng

- 01/2018: Giám đốc điều hành (COO)

- 04/2019: Giám đốc điều hành (COO) kiêm Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng

- 01/2020: Tổng giám đốc

Hơn 4 năm gắn bó, từ khi Công ty có gần 50 nhân sự, anh Hoàng Hải là người đồng hành và chứng kiến đầy đủ những nỗ lực của tập thể VNEXTers trước khó khăn để có được kết quả ngày hôm nay. Bên cạnh đó, là những đóng góp rõ rệt và tích cực của anh vào việc thay đổi chất lượng dự án, củng cố niềm tin với khách hàng. 

VNEXT SOFTWARE luôn cần những chiến lược đúng đắn để phát triển nhanh, vững chắc và anh Hoàng Hải trong thời điểm nào cũng luôn có những đề xuất mang tính quyết định vào việc thay đổi cơ chế, chất lượng và hiệu quả kinh doanh của Công ty. Trong năm 2019 anh là người phụ trách xây dựng, phát triển VNEXT Đà Nẵng và đã đem về những thành quả tốt đẹp.

Chặng đường phía trước của VNEXT SOFTWARE sẽ gắn liền với hình ảnh của “vị thuyền trưởng” mới, tin tưởng rằng với những định hướng đúng đắn và quyết định sáng suốt, anh Hoàng Hải sẽ “đưa con tàu chở VNEXTers cập bến” những thành công mới.

Hình ảnh anh Hoàng Hải tại một số sự kiện!

(Anh Hoàng Hải tại chung kết V-Running 2019)

( Anh Hoàng Hải trao giải cho học viên xuất sắc nhất Project X - Khoá II)


(Anh Hoàng Hải giao lưu cùng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng)

(Anh Hoàng Hải đại diện VNEXT nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019)