Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

CHỈ CẦN MÌNH CÙNG NHAU - ĐÊM NHẠC MỪNG SINH NHẬT 03 TUỔI VNEXT ĐÀ NẴNG

08/04/2022

Ngày 08/4/2022, Chỉ cần mình cùng nhau - đêm nhạc mừng sinh nhật 03 tuổi VNEXT Đà Nẵng đã chính thức được tổ chức. Tại đêm nhạc, mỗi câu chuyện, bài hát đều được gửi gắm những năng lượng tích cực, đem lại sự thư giãn, thoải mái cho người nghe. 

 

Sinh nhật VNEXT Đà Nẵng có lẽ là sự kiện khiến VNEXTers Đà Nẵng mong chờ, không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của văn phòng, mà mỗi năm Ban tổ chức luôn cố gắng mang đến những điều đặc biệt dành cho “mảnh ghép miền Trung”. Ngay từ những ngày đầu thông báo, VNEXTers Đà Nẵng đã không khỏi háo hức vì mọi thông tin về nội dung cũng như địa điểm tổ chức đã được Ban tổ chức giấu kín đến ngày diễn ra chương trình. 

  

Để mang đến đêm nhạc chất lượng, các giọng ca VNEXT Đà Nẵng đã sắp xếp công việc, chăm chỉ tham gia các buổi tập. Được biết phần lớn các ca sĩ đều là những “cựu F0” nhưng mọi người đều cố gắng vượt qua, luyện tập nhiều ngày để mang đến các tiết mục tuyệt vời nhất.

 

Khi đến với Làng Toom Sara - nơi diễn ra chương trình, mọi người như vỡ òa vì không gian trong trẻo, đầy tính chữa lành của nơi đây. Trước khi bắt đầu, ảnh của từng cá nhân cùng dòng chữ “VNEXT Đà Nẵng trong tôi là…” đã được treo sẵn tại các lều trại để VNEXTers thổ lộ tâm tư tình cảm của mình. 
 

 

Năm nay, tham gia sinh nhật VNEXT Đà Nẵng không chỉ có BLĐ, mà còn rất nhiều vị khách đặc biệt là các trưởng phó các bộ phận khối BO và khối Delivery tại Hà Nội. Đêm nhạc được bắt đầu cùng lời chúc mừng từ anh Hoàng Hải - CEO VNEXT SOFTWARE. 

 Nối tiếp chương trình là các tiết mục được Người VNEXT thể hiện với giọng ca đầy nội lực. Cùng với đó, là những câu chuyện mà Người VNEXT Đà Nẵng đã rất nỗ lực để vượt qua. Đan xen với không gian trong lành của núi rừng, VNEXTers như được trở về với tự nhiên, được lắng nghe, được thổ lộ chính tiếng lòng mình. 
 

 

 

 

Kết thúc chương trình, ca khúc “Chỉ cần là mình cùng nhau” thể hiện bởi tam ca Thúy Vy, Hồng Phước và Hoàng Phi như một lời nhắn nhủ với VNEXTers rằng CHỈ CẦN MÌNH CÙNG NHAU, dẫu có khó khăn, thử thách cũng đều sẽ vượt qua. 


 

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thật đẹp tại đêm nhạc Chỉ cần mình cùng nhau nhé!

 

Link: https://youtu.be/kvbFYzNftQk