Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

GALA VNEXT14 & LỄ TRAO GIẢI WTA2021

21/01/2022

Sau một năm kiên cường vượt qua khó khăn và có được những thành tích nhất định, ngày 21/1/2022 vừa qua, Người VNEXT đã cùng nhau tham gia Gala VNEXT14 & Lễ trao giải WE TRUST AWARDS 2021. Đây là dịp để Người VNEXT tổng kết lại sự kiện, thành tựu cũng như vinh danh những cá nhân/tập thể đã có những đóng góp tích cực trong năm 2021. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình đã được thực hiện để VNEXTers theo dõi chủ yếu qua livestream. 

 

Tại đầu cầu Hà Nội, tiết mục mở màn Yêu Đời do 2 bạn Tuấn Anh và Khánh Linh đã khiến khán phòng thật sôi động. Cùng với đó, tại Đà Nẵng, tiết mục Đoản Xuân Ca và Hạnh Phúc Xuân Ngời cũng được các ca sĩ thể hiện vô cùng xuất sắc.


 

 

 

Tiếp đó là video TOP 10 sự kiện nổi bật năm 2021 đã được phát sóng giúp VNEXTers nắm rõ được các thành tựu đạt được trong năm qua. Cùng với đó, Anh Trần Ngọc Sơn - CEO VNEXT HOLDINGS tiếp tục chia sẻ những mục tiêu và định hướng của công ty trong giai đoạn 2022 - 2024.

 

 

Một trong những dấu ấn không quên được tại chương trình chính là lễ ra mắt Tân CEO VNEXT JAPAN - Anh Mori Shuhei. Tại đây, anh đã có những lời chia sẻ vô cùng tâm huyết cũng như quyết tâm đưa VNEXT JAPAN nói riêng và VNEXT HOLDINGS nói chung phát triển mạnh mẽ. 

 

Trong không khí trang trọng đầy tự hào, phần Lễ trao giải WE TRUST AWARD 2021 được Người VNEXT mong chờ nhất đã được diễn ra. Những hạng mục của giải thưởng đã gọi tên chủ nhân xứng đáng nhất. 

 

  1. Tập thể xuất sắc: Là tập thể luôn cố gắng, nỗ lực làm việc hết công suất với mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tới khách hàng. Những đóng góp thầm lặng ấy tạo nên một tập thể đoàn kết, sẵn sàng sát cánh cùng nhau đương đầu với mọi thách thức. 

 

Top 5 Tập thể xuất sắc: 

- Dự án Branding House - Division 1

- Dự án Fireweed - Division 2

- Dự án Brainlab - Division 3 

- Bộ phận Admin - Back Office

- Dự án Wino. - Division 5

 

 

 

 

 

  1. Quản lý xuất sắc: Một tập thể được công nhận là xuất sắc thì ngoài sự đoàn kết, chúng ta không thể không kể đến người đứng đầu tâm huyết, trách nhiệm. Họ cũng chính là người truyền cảm hứng cho thành viên trong bộ phận và rất nhiều đồng nghiệp tại công ty.

 

Top 5 Quản lý xuất sắc: 

 

- Anh Vũ Công Thành - Division 1

- Anh Nguyễn Lê Quân - Division 2

- Chị Nguyễn Thị Hường - Division 3

- Anh Chu Nguyễn Quyết - Division 5

- Anh Trần Văn Thắng - Kaizen, khối Back Offcice 

 

 

  1. Nhân viên xuất sắc: Là những nhân tố "vàng", đóng vai trò quan trọng trong công việc và kết nối các thành viên. Cá nhân nhận giải là người có thành tích nổi bật trong năm 2021. Không chỉ vượt chỉ tiêu được giao, họ còn không ngừng tìm tòi, đề xuất cải tiến cho công việc đạt hiểu quả cao hơn mà còn nhiệt tình tham gia các hoạt động của công ty, là động lực thúc đẩy và là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp khác. 

 

Top 5 Nhân viên xuất sắc

 

- Chị Chu Hà My - Division 1

- Chị Nguyễn Quỳnh Anh - Group 7

- Anh Vũ Hoàng Bảo Trung - Division 3

- Anh Hoàng Đăng Hòa - Group 6

Và Chị Nguyễn Trang Linh - Bộ phận HR, Khối Back Office

 

 

 

  1. Nhân viên triển vọng: Đây là giải thưởng dành cho các cá nhân dưới 25 tuổi có năng lực nổi trội, đóng góp nổi bật và có tiềm năng phát triển trong tương lai.Top 5 Nhân viên triển vọng:

 

- Chị Nguyễn Bảo Ngọc - Division 1

- Chị Lê Trà My - Division 3

- Anh Trần Văn Hùng - Group 7

- Anh Trần Thái Thành - Division 5

Và anh Trương Hoàng Giang - Bộ phận Kaizen, khối Back Office

 

 

 

Ngoài 4 giải thưởng chính thì hạng mục quan trọng The Trusted One (Đại sứ truyền cảm hứng) đã được trao cho anh Nguyễn Đình Tiến - Group leader 7. Hy vọng rằng với sứ mệnh của mình anh Nguyễn Đình Tiến sẽ tiếp tục lan toả những giá trị tích cực trong công việc cũng như trong cuộc sống đến mọi người xung quanh. 

 

 

Giải thưởng phụ: 

 

Tập thể được yêu thích nhất: Là giải thưởng được bình chọn bởi Người VNEXT với mong muốn tìm ra tập thể nhận được sự yêu thích nhất trong năm 2021. Năm nay, trong quá trình bình chọn, BTC đã tìm ra 1 bộ phận BO được yêu thích nhất và rất gay cấn khi có tới 2 bộ phận khối sản xuất bằng số phiếu với nhau. Nên BTC quyết định sẽ có 3 tập thể được yêu thích trong We trust Awards 2021, đó là Division 1 và Group 7 thuộc khối Sản xuất cùng bộ phận IT thuộc khối Backoffice.

 

 

Nhân vật có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào: Giải thưởng được trao cho những người tiên phong, có đóng góp và hỗ trợ tích cực trong hoạt động phong trao. Họ giúp gắn kết các thành viên trong bộ phận và truyền tải thông tin chính xác đến từng cá nhân. Năm nay, BTC chọn ra 3 cá nhân có đóng góp tích cực nhất, nổi bật nhất, đó là chị Nguyễn Thị Phương Thu và Lê Trà My - đại diện văn phòng Hà Nội; anh Tạ Quang Chính - đại diện văn phòng Đà Nẵng.

 

 

 

Nhân vật chăm chỉ nhất năm: Người nhân được giải thưởng này là người có số giờ làm nhiều nhất trong năm được ghi nhận trên hệ thống chấm công của Công ty. Và Nhân vật chăm chỉ nhất năm 2021 mà BTC mới nhắc tới chính là anh Nguyễn Đình Tiến - Group 7.

 

 

Nhân vật Mặt trời trong tim: Giải thưởng này được trao cho cá nhân mà ở họ ta không chỉ thấy những giá trị chuyên môn to lớn, mà sâu trong họ còn là những "mặt trời nhiệt thành", đam mê với công việc, cuộc sống. Con người tưởng như bình thường ấy vẫn ngày đêm âm thầm sưởi ấm, truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, đây còn là nhân vật tạo dựng được nhiều niềm tin từ các thành viên trong lúc bộ phận gặp nhiều khó khăn nhất. Và Nhân vật Mặt trời trong tim không ai khác chính là anh Nguyễn Phú Đức - Tân Group leader 6.

 

 

Hòa chung không khí vinh danh ngập tràn văn phòng 2 miền Hà Nội và Đà Nẵng, VÒNG QUAY MAY MẮN đã được diễn ra. Năm nay, bộ 3 giải thưởng vô cùng giá trị đã được trao cho chủ nhân may mắn nhất. 

 

Giải Nhất: Chị UyenNT - Iphone 13 Pro 256GB trị giá 30 triệu đồng

Giải Nhì:  Chị MyCH- Apple iPad Air 4 10.9"" 2020 trị giá 15 triệu đồng

Giải Ba: Anh AnhPVT - Xe đạp thể thao trị giá 5 triệu đồng

 

 

Kết thúc Gala VNEXT14 và Lễ trao giải WTA2021, Người VNEXT đã có những xúc cảm vô cùng tuyệt vời, hứa hẹn năm 2022 sẽ có nhiều kỳ tích và thành công hơn nữa.