Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

HÀNH TRÌNH ĐÓN HỪNG ĐÔNG CỦA VNEXT HOLDINGS

14/12/2022

Có muôn vàn cách để chào đón tuổi mới, nhưng với VNEXT HOLDINGS, hành trình đón Hừng đông tại độ cao 3.147m chính là thử thách cần chinh phục.Phần lớn thành viên tham gia sự kiện đang sinh sống nơi thành thị, chỉ thấy mặt trời sau những tòa nhà, và hành trình đón những tia nắng đầu tiên tại đỉnh cao nhất Đông Dương chắc chắn là trải nghiệm đặc biệt khó quên. 

 Là những vận động viên xuất sắc nhất của sự kiện V-Running 2022, top 15 runner - đại diện cho 15 năm của VNEXT HOLDINGS, đã cùng có mặt tại thị trấn Sapa và sẵn sàng cho hành trình 2 ngày 1 đêm chinh phục nóc nhà Đông Dương. Quãng đường chinh phục đỉnh núi liên tục phải vượt qua những con dốc cao, cỏ cây chằng chịt, có những đoạn 1 bên là vực, 1 bên là vách đá dựng đứng đã khiến các thành viên thấm mệt, thậm chí nhiều lúc muốn bỏ cuộc. 
 

Nhưng suy nghĩ ấy đã nhanh chóng qua đi nhờ sự nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ, chia sẻ của đồng đội. Hơn 7h ngày 11/12/2022, cả đoàn đã chinh phục đỉnh Fansipan và đón ánh nắng Hừng Đông đầu tiên đầy tự hào. 
 

Với tinh thần “Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì ta đang đi lên”, trong suốt 24 giờ đồng hành, câu nói “Cố lên” luôn được các thành viên hô vang để thúc đẩy tinh thần của đồng đội. Và tình đồng đội, sự đoàn kết cũng là yếu tố tiên quyết giúp hành trình diễn ra thành công. 
 

Quãng đường chinh phục đỉnh Fansipan như một bức tranh minh hoạ cho những thử thách mà ai trong chúng ta cũng sẽ cần trải qua trong cuộc sống của mình. Có khó khăn, có vất vả, có mồ hôi, nước mắt,... nhưng vinh quang luôn chờ những ai dám đương đầu và bản lĩnh vượt qua.


 

Tin tưởng rằng, Người VNEXT sẽ cùng nhau vượt qua những đỉnh núi cao hơn, xa hơn trong tương lai. 

 

Cùng xem lại hành trình đón Hừng đông của VNEXT HOLDINGS tại link:  https://youtu.be/prfHpMyRepw