Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

Hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc của Tân CDO VNEXT SOFTWARE

13/01/2021

Gia nhập VNEXT SOFTWARE từ tháng 2/2017, anh HuuDV từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Division 3 và Giám đốc đơn vị chiến lược số 2 trước khi trở thành CDO của công ty. 

 

 

Tại sao hành trình đến VNEXT SOFTWARE của anh HuuDV lại bắt đầu bằng sự mạo hiểm? Bởi khi đang có một công việc ổn định tại công ty cũ, anh HuuDV đã quyết định gia nhập VNEXT SOFTWARE trong giai đoạn công ty còn nhiều khó khăn và thiếu sự chắc chắn về tương lai. Đó có thể coi là lựa chọn có tính đánh cược đầu tiên trong lịch sử đi làm của anh.

 

Đúng với tình hình thực tế lúc bấy giờ của VNEXT SOFTWARE, khó khăn chồng chất khó khăn về khách hàng, dự án, nhân sự,... đã khiến anh mông lung và thực sự lo lắng. Thời điểm đó Division 3 mới được thành lập chỉ với 3 nhân sự. Dự án chưa có, doanh thu gần như bằng 0, khoảng thời gian đó anh đã phân vân giữa việc dừng lại hay tiếp tục với VNEXT SOFTWARE. Đó cũng chính là nguồn cơn cho mạch cảm xúc thứ 3 của anh tại đây - sự quyết tâm.

 

Mọi khó khăn sẽ lùi bước trước sự quyết tâm của người thủ lĩnh và những đồng đội kiên cường. Đầu tiên anh HuuDV tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, để sẵn sàng đáp ứng những khách hàng có đòi hỏi đặc biệt về nghiệp vụ. Các thành viên luôn xác định tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ thái độ làm việc chuyên nghiệp đến chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng, đến tháng 12/2019, Division 3 đã sở hữu hơn 50 nhân sự và được nhắc đến là bộ phận có phong trào học tập, thi chứng chỉ tốt nhất VNEXT SOFTWARE. Những thành tích ban đầu ấy cũng đáng để tự hào mỗi khi nhớ đến. 

 

Gần 4 năm gắn bó với VNEXT SOFTWARE, không chỉ được biết đến là một quản lý giỏi, có tầm nhìn và luôn bức phá trong suy nghĩ cũng như hành động. Anh HuuDV còn là một người bạn, một người anh, một người đồng nghiệp chân thành của VNEXTers. Chị DiepNV - Division 3, một người gắn bó với anh HuuDV gần 3 năm qua chia sẻ “Trong công việc Hữu là một người nghiêm túc và chuyên nghiệp, nhưng ngoài công việc lại là một người em mà mình có thể chia sẻ những câu chuyện cuộc sống. Từ những dự án lớn nhỏ, Hữu luôn sát sao cùng anh em và can thiệp kịp thời mỗi khi có vấn đề phát sinh. Chính điều đó đã mang đến sự an tâm cho mình và mọi người".

 

Khi được hỏi về mục tiêu quan trọng nhất của anh khi nhận nhiệm vụ mới là gì, anh HuuDV chia sẻ “Điều đầu tiên anh muốn thực hiện là giúp khối Sản xuất nhận thức rõ điểm mạnh của mình và phát huy nó ở mức tối đa. Mặt khác, với vai trò của CDO, anh cần tìm ra cách thức hoạt động, phối hợp tốt nhất giữa Khối sản xuất và các bộ phận khác, để cùng nhau tìm được tiếng nói chung và quyết tâm vì một mục tiêu chung. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tốt để VNEXT SOFTWARE tìm hiểu và mở rộng thị trường mới".