Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG SUỐI VÉ

06/03/2023

Ngày 4,5/3 vừa qua, đoàn đại diện VNEXT HOLDINGS đã có mặt và tham dự Lễ khánh thành điểm trường mầm non Phong Lan, thuộc bản Suối Vé, xã Nam Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Lớp học khang trang, sạch đẹp đã được hoàn thành và gửi đến em nhỏ nơi đây.

 

 

Dự án xây dựng điểm trường là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 15 tuổi VNEXT HOLDINGS với tên gọi Bình minh cho em. Điểm trường mầm non đã được khởi công xây dựng từ tháng 10/2022 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2023

 

 

 

Trong niềm vui hân hoan của Lễ khánh thành, anh Bùi Văn Thịnh -  đại diện VNEXT HOLDINGS chia sẻ: “Điểm trường được hoàn thành là niềm vui lớn của thầy trò trường mầm non Phong Lan, đây cũng là niềm tự hào của tập thể CBNV VNEXT HOLDINGS, vì đã chung tay đóng góp sự tử tế của mình cho tương lai các em nhỏ. Từ đây, những ước mơ tươi đẹp sẽ được thắp sáng.” 

 

 

Nhân dịp này, Công ty đã dành tặng thêm một số cơ sở vật chất cho nhà trường cùng các em học sinh tại đây như: 01 TV 50inch, 60 suất quà bánh cùng vở và bút viết, tổng giá trị quà tặng lên đến gần 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, VNEXT HOLDINGS cũng phối hợp cùng với địa phương tặng quà cho các em trường Tiểu học tại Phiên chợ 0 đồng.

Từ nay, các em học sinh tại bản Suối Vé sẽ có phòng học mới, kiên cố, an toàn và khang trang hơn. Hi vọng, các em sẽ vui vẻ đến trường mỗi ngày, những hạt mầm chắc khỏe sẽ được gieo xuống, thắp lên tương lai và hy vọng cho các em. 

 

 

 

Người VNEXT luôn nhận thức rõ được vai trò quan trọng của Sự tử tế và coi đó là một hành trình dài, hành trình để cho đi thật nhiều hạnh phúc dù có là nhỏ bé, giản đơn. Và những câu chuyện trong hành trình ấy sẽ được viết tiếp trong những năm tháng sau này.