Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

Lễ chuyển giao CEO VNEXT SOFTWARE

04/02/2020

Tháng 1 vừa qua, HĐQT của VNEXT HOLDINGS chính thức thông qua việc bổ nhiệm anh Hoàng Hải thay thế anh Trần Ngọc Sơn nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE.

Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE được thành lập từ tháng 1/2008. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, có những cột mốc đánh dấu sự đi lên “thần kỳ” của Công ty, tiêu biểu trong đó là quãng thời gian được dẫn dắt bởi anh Trần Ngọc Sơn. Từ đầu năm 2016 đến cuối năm 2019, VNEXT SOFTWARE đã tăng trường doanh thu hơn 6 lần, nhân sự tăng hơn 5 lần, mở văn phòng tại Đà Nẵng và Tokyo. Bên cạnh đó, VNEXT SOFTWARE đã hai năm liên tiếp lọt top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.

Hoà cùng nhịp đập thời đại, VNEXT HOLDINGS nói chung  và VNEXT SOFTWARE nói riêng đang có những bước chuyển mình để không ngừng phát triển. Việc đầu tiên VNEXT SOFTWARE thực hiện là tái cấu trúc với việc bổ nhiệm anh Hoàng Hải thay thế anh Trần Ngọc Sơn nắm giữ vị trí Tổng giám đốc.

Anh Hoàng Hải sinh năm 1982, đã làm việc ở VNEXT SOFTWARE hơn 4 năm với những vai trò cốt cán từ Quản lý dự án, Quản lý chất lượng, Giám đốc điều hành trước khi được đề bạt lên vị trí quan trọng này. 

Phát biểu trong Lễ chuyển giao, anh Trần Ngọc Sơn - CEO VNEXT HOLDINGS nói “Anh Hoàng Hải là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, từ sự sâu sát với anh em, đến tầm nhìn chiến lược xây dựng kiến thiết Công ty. Anh như một kiến trúc sư trưởng trong việc xây dựng thêm các bộ phận mới. Sự phát triển VNEXT SOFTWARE nói riêng và VNEXT HOLDINGS nói chung được như ngày hôm nay có công đóng góp rất lớn của anh Hoàng Hải”.

Cũng trong Lễ chuyển giao, tân CEO Hoàng Hải chia sẻ “Hơn 4 năm gắn bó với Công ty đã qua giúp tôi trưởng thành và kiên định hơn với những mục tiêu của mình, giờ đây tôi sẽ quyết tâm hơn nữa để cùng anh em thực hiện “giấc mơ lớn của VNEXT SOFTWARE”, “giấc mơ” mà khi hoàn thiện nó, chúng ta sẽ thực sự tự hào. Bằng tất cả trí lực và tinh thần nhiệt huyết, tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với những kỳ vọng đã được gửi trao”.

Toàn cảnh "Lễ chuyển giao CEO VNEXT SOFTWARE"

Trong dịp này, Công ty đã công bố sơ đồ cơ cấu tổ chức của VNEXT HOLDINGS đến với đông đảo CBNV và đối tác.

Theo đó, anh Trần Ngọc Sơn tiếp tục giữ vị trí CEO VNEXT HOLDINGS, để tiếp tục đồng hành cùng VNEXT SOFTWARE và tập trung kiện toàn, phát triển VNEXT Japan hướng tới những mục tiêu mới.

Việc chuyển giao CEO VNEXT SOFTWARE cùng việc tái cấu trúc VNEXT HOLDINGS là một tín hiệu mới để Người VNEXT kỳ vọng vào sự phát triển mang tính bức phá của Công ty trong thời gian tới.