Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG PHONG LAN, NAM PHONG, SƠN LA

12/10/2022

Sáng ngày 08/10/2022, đại diện Ban lãnh đạo VNEXT HOLDINGS đã tham gia Lễ khởi công xây dựng phòng học mới cho điểm trường mầm non thôn Bản Vé, xã Nam Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật VNEXT HOLDINGS 15 tuổi.


Tham gia lễ khởi công gồm có đại diện BLĐ VNEXT HOLDINGS, Phòng giáo dục huyện Phù Yên, Công an, Đoàn thanh niên huyện Phù Yên, chính quyền địa phương cùng các em học sinh tại Xã Nam Phong. 
 

Phong Lan là trường mầm non thuộc Bản Vé, xã Nam Phong, huyện Phù Yên, Sơn La. Điểm trường cách trung tâm xã 9km đường đất, cách huyện gần 70km, điều kiện đặc biệt khó khăn, chưa có đủ phòng học, hiện có nhiều lớp phải học nhờ ở nhà văn hóa của bản. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến điều kiện học tập đều đặn của các em.  

Xót xa trước hoàn cảnh của các em, cùng mong muốn mang Sự tử tế đến với đồng bào khó khăn, VNEXT HOLDINGS quyết định phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La lên kế hoạch gây quỹ để xây dựng phòng học mới cho điểm trường với tên gọi Bình minh cho em. Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước thời điểm chào đón năm mới 2023, giúp các em có một phòng học khang trang, sạch đẹp. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học, kết nối sự tử tế của Người VNEXT đến gần hơn với các em.Tại buổi lễ, anh Trần Ngọc Sơn - CEO VNEXT HOLDINGS vô cùng xúc động chia sẻ: “Xuất phát từ mong muốn lan tỏa sự tử tế đến với mọi người xung quanh, tập thể CBNV Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS đã đồng lòng trong việc tham gia tài trợ hoạt động xây điểm trường mầm non tại Bản Vé. Chúng tôi hy vọng tấm lòng của mình sẽ giúp các em có được phòng học mới khang trang hơn, đầy đủ hơn, phục vụ hiệu quả cho công tác dạy và học của cô trò trong trường”.

 

 

Trong 15 năm xây dựng và phát triển, VNEXT HOLDINGS luôn cố gắng thực hiện các hoạt động hướng đến SỰ TỬ TẾ. Người VNEXT luôn hy vọng thông điệp nhân văn này sẽ luôn lan tỏa, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.