Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

PHÁT ĐỘNG GÂY QUỸ XÂY TRƯỜNG BÌNH MINH CHO EM

28/09/2022

Phong Lan là trường mầm non thuộc xã Nam Phong, huyện Phù Yên, Sơn La. Điểm trường cách trung tâm xã 9km đường đất, cách huyện gần 70km, điều kiện đặc biệt khó khăn, chưa có đủ phòng học, hiện có nhiều lớp phải học nhờ ở nhà văn hóa của bản. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến điều kiện học tập đều đặn của các em. 

 

Xót xa trước hoàn cảnh của các em, cùng mong muốn mang Sự tử tế đến với đồng bào khó khăn, VNEXT HOLDINGS quyết định phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La lên kế hoạch gây quỹ để xây dựng phòng học mới cho điểm trường với tên gọi Binh minh cho em.  

 

 

Để bổ sung phòng học tại điểm trường trên, rất cần sự tham gia, đồng hành của Công ty, VNEXTers và các nhà hảo tâm. Bằng lòng nhân ái, sự sẻ chia với cộng đồng, hãy cùng chung tay để các em có 1 lớp học hoàn thiện, khang trang và đầy đủ hơn. 

 

Đồng hành cùng dự án xây dựng trường “Bình minh cho em”, VNEXT HOLDINGS quyết định trích ngân sách 200 triệu đồng, đồng thời kêu gọi gây quỹ khoảng 100 triệu để hoàn thiện điểm trường cùng trang thiết bị cơ bản phục vụ học tập cho các em. Với mục tiêu trên, BTC đã lên kế hoạch 2 đợt ủng hộ với nhiều hoạt động thú vị như sau:

 

1. Kêu gọi gây quỹ - Đóng góp từ cá nhân

 

Thời gian: Từ 27/9 đến 12h00, ngày 10/10/2022

VNEXTers ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản với thông tin sau:

 

Ngân hàng Quân đội MB Bank

Chủ TK: TRAN HONG VAN

STK: 0938515282

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên acc_Bộ phận (VD: DucNP_G6)

 

Số tiền ủng hộ sẽ được cập nhật cuối mỗi ngày TẠI ĐÂY.  

 

2. Phiên chợ gây quỹ.

 

Thời gian: 3 - 10/10/2022

 

Tại phiên chợ gây quỹ, các bộ phận sẽ cùng nhau đăng ký và bán các mặt hàng tới VNEXTers, bạn bè, người thân,... để ủng hộ dự án. Các mặt hàng sẽ được hỗ trợ truyền thông trên fanpage VNEXT SOFTWARE, ngoài ra, các Bộ phận có thể tự quảng bá sản phẩm của mình tại group FB Người VNEXT và Skype. Toàn bộ lợi nhuận bán hàng của các Bộ phận sẽ được chuyển thẳng tới quỹ thiện nguyện xây trường Bình minh cho em. 

 

Lưu ý: 

- Mỗi bộ phận sẽ chỉ đăng quảng bá sản phẩm trên các kênh truyền thông (Group FB, Skype,...) tối đa 1 lần/ngày. 

- Đầu mối phụ trách là Chiến binh phong trào tại các Bộ phận.

 

Kết thúc Phiên chợ gây quỹ sẽ là ngày hội bán hàng được tổ chức song song với Vitamin Phê tháng 10. Tại đây, mỗi Bộ phận sẽ mở 1 gian hàng bán sản phẩm gây quỹ. Không chỉ nhận được những ly nước thơm ngon của Vitamin Phê tháng 10, VNEXTers còn được hòa mình vào phiên chợ có 1-0-2 tại Công ty. 

 

Thời gian: 15h00 - 16h30, ngày 10/10/2022.

Địa điểm: V-Square văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng.

 

Hãy chung tay, mang SỰ TỬ TẾ thắp sáng tương lai.