Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

THẮP SÁNG MẶT TRỜI TRONG TIM CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT VNEXT 14

23/11/2021

2021 có thể coi là một năm đầy kiên cường của VNEXT HOLDINGS khi chúng ta đã vượt qua những khó khăn, thách thức bằng ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Khi rất nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khủng hoảng vì dịch bệnh kéo dài, thì Người VNEXT vẫn hoàn thành nhiều nhiệm vụ, mục tiêu của mình. 

 

Trong khoảnh khắc miền Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, CBNV VNEXT HOLDINGS không ngần ngại quyên góp 200 triệu đồng cho quỹ WE STAND BY HO CHI MINH CITY. Số tiền ấy tuy không phải quá lớn, nhưng đã trang bị kịp thời các dụng cụ y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện 30/4. Cũng từ đó, thông điệp về Sự tử tế - một trong 6 giá trị cốt lõi của Công ty càng được nhân rộng và như lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa. Tất cả những điều ý nghĩa mà Người VNEXT đã làm trong năm qua sẽ tiếp tục được tái hiện sâu sắc hơn trong chuỗi sự kiện “Mừng sinh nhật VNEXT HOLDINGS lần thứ 14 (21/1/2008 - 21/1/2022)” với chủ đề Mặt trời trong tim.

 

Mặt trời trong tim là hình ảnh ẩn dụ cho việc “Ai trong chúng ta cũng sở hữu một trái tim ấm áp và khát khao làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Vì thế, hãy cùng nhau thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương và lan tỏa nó đến với mọi người xung quanh. Bởi lẽ, mỗi trái tim đều có một mặt trời, mặt trời của niềm tin, mặt trời của sự tử tế”. Đó cũng chính là lý do để BTC chọn Mặt trời trong tim là thông điệp gửi tới mọi người trong VNEXT14.

 

Với chủ đề này, VNEXTers sẽ được tham gia chuỗi sự kiện kết nối thú vị và nhân văn trong hành trình đưa Sự tử tế của mình bay xa. Cùng theo dõi các hoạt động quan trọng dưới đây nhé.

 

 

Những thông tin chi tiết về từng sự kiện sẽ được BTC thông báo trong thời gian sớm nhất. Cùng chờ đợi và chuẩn bị tinh thần “nhập cuộc” thôi nào VNEXTers ơi!!!

 

Chúc chúng ta sẽ tìm được ra những “mặt trời ấm áp" cho riêng mình tại sự kiện VNEXT14 năm nay!