Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

TUẦN LỄ BLOCKCHAIN CỦA VNEXT HOLDINGS

06/07/2018

Hai buổi triển lãm liên tiếp về công nghệ Blockchain và hội thảo về AI/Blockchain của VNEXT HOLDINGS từ ngày 2/7 - 6/7/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã ghé thăm sự kiện triển lãm vừa qua. 

♦ Hội nghị 2018 ASIA DIGITAL ASSET & BLOCKCHAIN (2/7 - 3/7)

Từ khóa “Blockchain” ngày càng xuất hiện nhiều trên những trang tin tức liên quan đến Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác. Từ ngày 1/4/2017, sau khi dự luật mới về tiền điện tử được ban hành, Nhật Bản dốc toàn lực hướng tới việc đưa vào sử dụng công nghệ Blockchain và tiền điện tử.

 

♦ Sự kiện Token Sky (4-5/7)

Token Sky là sự kiện Blockchain lớn nhất khu vực Châu Á. Có 170 người cùng nhiều đoàn thể tham gia sự kiện này ở Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2018. Sau Hàn Quốc, Nhật Bản cũng tổ chức sự kiện trên vào tháng 7 cùng năm. Không chỉ có sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng, sự kiện còn quy tụ 120 gian hàng của 120 dự án. Trong đó có sự tham gia của VNEXT HOLDINGS và Công ty cổ phần TOMOCHAIN, hai công ty đã giới thiệu về những dịch vụ và thành tích của mình tại sự kiện.

  1. Ra mắt dịch vụ phát triển ứng dụng phân tán tại Nhật Bản: 

Dịch vụ phát triển ứng dụng phân tán được triển khai tuỳ theo hợp đồng và công việc của khách hàng, sử dụng kỹ thuật Blockchain. Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trực tuyến (on chain) trên nền tảng ứng dụng phân quyền Dapps mà chúng tôi phát triển.

  1. Tích hợp thanh toán tiền ảo:

Tích hợp các tính năng như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán trực tuyến bằng tiền ảo vào các hệ thống công việc đã có sẵn. Có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ bên thứ ba như coinbase, bitpay,... 

  1. ICO (Phát hành loại tiền ảo mới):

Có thể triển khai, ứng dụng và vận hành ICO trong lĩnh vực tài chính để khởi động các dự án kinh doanh. Có thể dựa trên đồng tiền cơ sở (base coin) bất kỳ làm cơ sở để hỗ trợ Ethereum, NEO hay các loại hợp đồng thông minh khác.

  1. Hệ thống giao dịch tiền ảo:

Chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, phục vụ cho việc xác thực trao đổi tiền điện tử. 

♦ Hội thảo về  AI-BLOCKCHAIN do VNEXT HOLDINGS tổ chức (6/7/2019)

Tại hội thảo này, nhà đồng sáng lập tiền điện tử NEM - anh Long Vương đã có bài thuyết trình về đề tài “Tổng quan và Xu hướng Blockchain” cũng như xu hướng của AI trong tương lai. Chúng tôi cảm thấy rất hân hạnh khi đã có nhiều khách hàng đến tham dự hội thảo. 

Đặc biệt thời gian giao lưu cuối hội thảo diễn ra rất sôi nổi với các câu hỏi, trao đổi tích cực của các vị khách có mặt trong chương trình.