Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VĂN PHÒNG THỨ 7 VNEXT HOLDINGS CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

08/07/2021

Với mục tiêu chú trọng phát triển miền Trung cũng như thực hiện nhu cầu mở rộng không gian làm việc cho VNEXTers tại Đà Nẵng, văn phòng tầng 6 tòa nhà UST, số 639 Nguyễn Tất Thành đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2021.

Văn phòng thứ 7 VNEXT HOLDINGS

 

Văn phòng của VNEXT HOLDINGS được trang bị hệ thống cửa từ tích hợp chấm công, giúp kiểm soát ra vào văn phòng làm việc, nâng cao bảo mật thông tin nội bộ cũng như dự án của khách hàng.

 

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt trong thiết kế của văn phòng mới chính là khu vực làm việc view biển đáp ứng tiêu chí linh hoạt, tận dụng được tối đa diện tích văn phòng. VNEXTers Đà Nẵng sẽ có một không gian cực chill, bởi chỉ cần cầm ly cafe cùng chiếc laptop ra đây vào bất cứ khoảng thời gian nào cùng đều như có thêm một nguồn cảm hứng bất tận để làm việc hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn.

Hàng ghế view biển cực chill

 

Với gam màu chủ đạo quen thuộc là cam và trắng, khu làm việc cũng được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Các vách ngăn được bố trí những chậu cây mang đến không gian xanh, tràn đầy sức sống.

Khu làm việc của văn phòng

 

Gía trị cốt lõi của VNEXT HOLDINGS được trang trí tại văn phòng

 

Việc mở rộng văn phòng không chỉ cho thấy VNEXT Đà Nẵng đang có bước phát triển mạnh mẽ sau hơn 2 năm hình thành, mà qua đó còn cho thấy được những kỳ vọng về sự đột phá trong tương lai của Công ty đối với văn phòng miền Trung này.

 

---

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, 5, 6 Tòa nhà UST, số 639 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê

Tel: 024 3765 9555 (Ex: 114)