Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT HOLDINGS BỔ NHIỆM CEO VNEXT JAPAN - ANH MORI SHUHEI

14/01/2022

Với kỳ vọng thay đổi để bứt phá, VNEXT HOLDINSG chính thức bổ nhiệm anh Mori Shuhei vào vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT JAPAN.
 
 
2021 đã cho thấy những ảnh hưởng lớn của Covid-19 đối với nền kinh tế của thế giới, đặc biệt là doanh nghiệp toàn cầu như VNEXT. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có được thành công trong những năm qua cũng cần chuyển mình kịp thời để sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Trước những điều kiện thực tế đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS quyết định bổ nhiệm anh Mori Shuhei giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT JAPAN từ ngày 14/1/2022. Đây được coi là quyết định có tính chiến lược và được gửi gắm nhiều kỳ vọng của không chỉ BLĐ mà còn của đông đảo CBNV.
Anh Mori Shuhei gia nhập VNEXT từ năm 2016, đây có thể coi là giai đoạn Công ty có nhiều khó khăn nhất trong lịch sử. Nhưng bằng năng lực và sự quyết tâm của mình, anh đã đồng hành cùng BLĐ để mang về những thành công hiện tại cho VNEXT. Anh từng đảm nhiệm các vị trí phụ trách Bộ phận QA, Phó Tổng giám đốc VNEXT HOLDINGS trước khi trở thành Tân Tổng giám đốc của VNEXT JAPAN.
Chia sẻ trong buổi nhậm chức, anh Mori nói “Thành lập từ 14 năm trước tại Việt Nam, VNEXT đã và đang phát triển mạnh mẽ trong ngành phát triển phần mềm - AI - Blockchain. Với kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, cũng như hơn 4 năm đồng hành trực tiếp cùng VNEXT, tôi tin rằng mình đã phần nào thấu hiểu văn hoá làm việc của Nhật Bản và Việt Nam. Hy vọng những kinh nghiệm đó sẽ là tài sản quan trọng trong quá trình điều hành Công ty, để có được những thành công hơn nữa trong tương lai. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ VNEXTers và Quý khách hàng”.
Một lần nữa chúc mừng anh Mori Shuhei, chúc anh và tập thể VNEXT JAPAN sẽ bứt phá để thành công!