Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN NUÔI EM

22/12/2021

Khi chúng ta có một cuộc sống đầy đủ nơi ánh đèn đô thị, thì ở vùng cao xa xôi vẫn có những “nguồn sáng” mà trẻ em nơi đó khó có thể chạm tới. “Nguồn sáng” đó đôi khi là những bữa cơm ấm bụng mà chẳng cần đủ chất, là những hộp bút chì màu với hy vọng tô thắm những ước mơ,... hay xa hơn có thể là nhịp cầu nối liền bản làng với lớp học yêu thương.

 

Tại VNEXT HOLDINGS, Sự tử tế là nét đẹp văn hóa đã được thể hiện và phát huy trong suốt thời gian qua. Mỗi dịp sinh nhật đến, khi mừng tuổi mới với sự tự hào, với những bữa tiệc ấm áp, thì Người VNEXT vẫn không quên chia sẻ một phần hạnh phúc đến biết bao mảnh đời kém may mắn. Và năm nay, trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật VNEXT HOLDINGS tròn 14 tuổi, Công ty quyết định đồng hành cùng Dự án Nuôi em tại Kon Tum và Sơn La.

 

Dự án Nuôi em ra đời từ năm 2013, được bảo trợ bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC), với mong muốn thực hiện những bữa cơm trưa đủ chất, giúp các em tại vùng sâu, vùng xa trên cả nước được no bụng, yên tâm học tập.

 

- Với mỗi em được nhận nuôi sẽ được các thầy cô tại điểm bản nuôi cơm cùng khẩu phần đủ dinh dưỡng bao gồm thịt, đậu, canh, rau. Số tiền ứng với mỗi bữa có giá 6.800đ/suất, tổng 150.000/tháng/em;

-  Sau khi hoàn thành việc nhận nuôi, VNEXT HOLDINGS sẽ được Dự án cập nhật định kỳ thường xuyên về bữa cơm, học tập và sự phát triển của các em. Đoàn đại diện của Công ty cũng có thể lên thăm các em đã nhận nuôi bất cứ thời gian nào. 

-  Thông tin chi tiết về dự án VNEXTers có thể tham khảo  TẠI ĐÂY.

 

Với những thông tin đã tìm hiểu được, VNEXT HOLDINGS dự kiến sẽ cùng VNEXTers nhận nuôi 50 em tại Mộc Châu và 50 em tại Kon Tum trong học kỳ 2 năm học 2021 - 2022.

 

- Thời gian tiếp nhận ủng hộ: 21 - 28/12/2021

- VNEXTers tham gia ủng hộ có thể chuyển khoản về tài khoản:

Ngân hàng Quân đội MB Bank

Chủ TK: TRAN HONG VAN

STK: 0938515282

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên acc _ Bộ phận (VD: TungNS_D5)

 

Danh sách và số tiền ủng hộ sẽ được cập nhật cuối mỗi ngày TẠI ĐÂY

 

Bên cạnh việc kêu gọi VNEXTers tham gia đóng góp, BTC còn tiếp nhận đăng ký TNV tham gia đoàn đại diện lên thăm 2 điểm trường tại Kom Tum (đối với VNEXTers Đà Nẵng) và Sơn La (đối với VNEXTers Hà Nội). Thời gian dự kiến lên thăm em là ngày 8,9/1/2022. VNEXTers có nhu cầu hãy đăng ký TẠI ĐÂY trước 12h00 ngày 28/12/2021.

 

Lưu ý:

- Chuyến thiện nguyện đến thăm các em sẽ được thực hiện nếu tình hình dịch bệnh cho phép; 

- Do số lượng đoàn được phép lên thăm các em là hạn chế, nên BTC sẽ ưu tiên VNEXTers đăng ký sớm và có đủ điều kiện về sức khoẻ;

- Chi phí di chuyển và ăn uống của đoàn thiện nguyện sẽ do cá nhân tham gia đóng góp.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Tại Hà Nội: Ms. Vân - hongvannv; 

- Tại Đà Nẵng: Ms. Quỳnh - live:.cid.3edb29e880b43ef5

 

Hãy tham gia dự án Nuôi em ngay hôm nay, để một lần nữa đem Sự tử tế bay xa, mang nguồn ánh sáng diệu kỳ tới các em vùng cao.