Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT HOLDINGS NHẬN GIẢI “TOP 10 DOANH NGHIỆP ICT VIỆT NAM 2021”

09/10/2021

Mới đây Hiệp hội phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ công bố và trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam năm 2021. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.

 

Qua các vòng Sơ khảo - Thẩm định thực tế - Chung khảo với các tiêu chí nghiêm ngặt, VNEXT HOLDINGS được đánh giá là doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động, ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. Chính vì vậy, VNEXT HOLDINGS đã vinh dự góp mặt tại hạng mục giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và Dịch vụ CNTT".

 

Đại diện VNEXT HOLDINGS tại sự kiện 

 

Tại lễ trao giải, anh Bùi Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm phát triển dự án số 2 chia sẻ “Trong suốt thời gian qua, VNEXT HOLDINGS đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi lần lượt chinh phục những công nghệ mới như AI, Blockchain, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với tham vọng của mình, trong thời gian tới VNEXT HOLDINGS sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến với nhiều quốc gia khác trên thế giới”. 

 

Anh Bùi Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm phát triển dự án số 2 (đại diện doanh nghiệp) lên nhận giải

 

Với việc nhiều năm liên tiếp lọt top các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, VNEXT HOLDINGS đã cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng và chủ động của mình trước “cuộc chơi 4.0”. Những thành tích ban đầu sẽ tạo đà để doanh nghiệp từng bước thực hiện tầm nhìn - sứ mệnh “Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ cao, mang đến môi trường làm việc hạnh phúc, góp phần phát triển xã hội và xây dựng Việt Nam văn minh, giàu mạnh” của mình.