Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT Manager Gashuku 1 - Thay đổi để hoàn thiện!

25/10/2018

Ngày 20 - 22/7 vừa qua, tại thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, VNEXT Software đã tổ chức chương trình “VNEXT MANAGER GASHUKU I” với sự tham gia đông đủ của đội ngũ quản lý đến từ các bộ phận trong Công ty.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung quan trọng: tổng kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm; họp bàn và thống nhất kế hoạch 6 tháng cuối năm; đóng góp và chia sẻ ý kiến cá nhân về thực trạng của Công ty, từ đó đưa ra những đề xuất giải pháp hợp lý.

Trong buổi Open talk với chủ đề “ VNEXT - chúng ta cần những bước đi thần tốc” anh Nguyễn Tiến Dũng - đến từ Division 3 chia sẻ “VNEXT có một đội ngũ nhân sự trẻ và nhiệt huyết, điều cần làm trước tiên là đẩy mạnh các hoạt động đào tạo. Không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm mà việc đào tạo về ý thức trách nhiệm của CBNV đối với Công ty, với xã hội cũng là điều vô cùng cần thiết”. Không chỉ vậy, anh Dũng còn đề xuất rất nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo của VNEXT trong thời gian tới. 

Open talk cũng ghi nhận những chia sẻ thẳng thắn và nhiều đề xuất chất lượng đến từ đại diện Division 1 và Division 2 là anh Nguyễn Đăng Khiêm và anh Đỗ Hoàng Hiếu.

Bên cạnh mục tiêu ngồi lại để cùng nhau đưa ra vấn đề và giải quyết vấn đề, chương trình còn mong muốn là dịp để gắn kết đội ngũ quản lý của Công ty lại gần nhau hơn. Đó cũng chính là lý do chương trình Amazing race “Giải mã Tam đỉnh” vẫn được diễn ra bất chấp thời tiết khó khăn với những cơn mưa rào nặng hạt tại Tam Đảo.

Bốn đội chơi đã cùng nhau vượt qua 5 chặng đua, từ hoạt động cùng nhau giải những mật thư hóc búa đến việc “chèo đèo vượt suối” để về đích một cách nhanh nhất. Tất cả đã trở thành cơ hội để để các thành viên hiểu nhau nhiều hơn, gắn kết và chia sẻ nhiều hơn.

“VNEXT MANAGER GASHUKU I” đã diễn ra thành công, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thay đổi tích cực cho các hoạt động chung của VNEXT trong thời gian tới.