Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

Sự kiện VNEXT MANAGER GASHUKU II năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp

29/11/2019

Tiếp nối thành công của lần đầu ra mắt vào năm ngoái, VNEXT MANAGER GASHUKU 2019 tiếp tục được tổ chức với nhiều hoạt động và nội dung quan trọng được trao đổi

Ngày 31/10 - 1/11/2019 vừa qua, VNEXT đã một lần nữa tổ chức VNEXT MANAGER GASHUKU tại Tomodachi Retreat - Làng Mít (Sơn Tây, Hà Nội).

 

VNEXT MANAGER GASHUKU là chương trình hoạt động thường niên dành riêng cho đội ngũ Manager và đội ngũ nòng cốt của VNEXT​​​​​​

 

VNEXT MANAGER GASHUKU là chương trình hoạt động thường niên dành riêng cho đội ngũ Manager và đội ngũ nòng cốt của VNEXT. Chương trình năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động và nội dung quan trọng:

  • Division Open Talk với chủ đề hấp dẫn “Nếu trở thành CEO - Bạn sẽ làm gì?” 
  • BO Open Talk với chủ đề “Đổi mới và Phát triển”
  • Team Building trải nghiệm khám phá Làng Mít

Tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội hiểu nhau và chia sẻ nhiều hơn, BTC đã sắp xếp ngẫu nhiên các bộ phận để chia đội và cùng nhau tham gia cả hai phần Open Talk và Team Building. 

 

BTC sắp xếp ngẫu nhiên các bộ phận để chia đội

 

Với chủ đề “Nếu trở thành CEO - Bạn sẽ làm gì?” cùng nhiều câu hỏi tình huống thiết thực, phần Division Open Talk đã có rất nhiều ý kiến sáng tạo và đột phá đến từ các đội. Những ý kiến này chính là những đóng góp giải quyết vấn đề tồn đọng trong công ty đứng từ nhiều góc độ, từ đó phần giải quyết vấn đề của các đội cũng phần nào rất khách quan và đa chiều. 

 

Anh Trần Ngọc Sơn - CEO VNEXT phát biểu mở đầu Open Talk


Ban lãnh đạo và đại diện các bộ phận khác cũng sẽ thảo luận, đóng góp ý kiến để cùng đưa ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề được nêu. Cũng tại buổi Division Open Talk, anh Hoàng Hải – Giám đốc điều hành VNEXT chia sẻ: “VNEXT đang phát triển nhanh mỗi ngày, chính vì vậy chúng ta hãy đồng lòng cùng nhau để mỗi bước đi là những bước tiến chắc chắn và thành công.”

 

Anh Hoàng Hải - Giám đốc điều hành VNEXT chia sẻ tại phần Open Talk

 

Tại phần BO Open Talk, các đại diện đến từ Bộ phận Back Office (kế toán, IT, nhân sự, PR, đào tạo,...) đã có cơ hội được chia sẻ những đổi mới cũng như kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới. 

 

Đại diện bộ phận PR trình bày BO Open Talk

 

Sau những giờ căng thẳng, toàn bộ các thành viên tham gia VNEXT MANAGER GASHUKU lại tiếp tục tham gia phần Team Building với những hoạt động thú vị: Thử gói bánh tẻ, nhìn mẫu dựng hình, thử tài vẽ tranh…Bên cạnh đó là những trải nghiệm đầy thú vị tại Làng Mít như: Tập tiên thiên khí công, chèo thuyền, xông hơi…Những hoạt động này chính là cơ hội để các thành viên VNEXT thêm hiểu, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

 

Phần thi thử làm bánh tẻ
Phần thi nhìn mẫu dựng hình

 

Chương trình VNEXT MANAGER GASHUKU đã một lần nữa thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều đổi mới tích cực để đưa VNEXT ngày một phát triển hơn nữa./.

 

- VNEXT -


Những hình ảnh khác tại chương trình:

Đại diện bộ phận Training trình bày BO Open Talk
Đại diện bộ phận IT trình bày BO Open Talk
Rất nhiều quan điểm được nêu ra với câu hỏi "Nếu là CEO - Bạn sẽ làm gì?"
Phần Team Building giúp các thành viên VNEXT thêm hiểu và gắn kết nhau hơn
Phần Team Building giúp các thành viên VNEXT thêm hiểu và gắn kết nhau hơn
Phần Team Building giúp các thành viên VNEXT thêm hiểu và gắn kết nhau hơn