Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT SOFTWARE chính thức khai trương chi nhánh Đà Nẵng

08/04/2019

Ngày 8 tháng 4 năm 2019 vừa qua, Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE đã chính thức khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng.

Hai năm trở lại đây, VNEXT đang vươn mình mạnh mẽ để phát triển và bứt phá về mọi mặt. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc phát triển các công nghệ mới như AI, Blockchain, cũng như phát triển đội ngũ nhân sự đáp ứng những đòi hỏi cao của thị trường. Trong lộ trình phát triển của mình, VNEXT đã quyết tâm thành lập chi nhánh ở nhiều thành phố khác tại Việt Nam và Đà Nẵng chính là lựa chọn đầu tiên của công ty.

Phát biểu trong lễ khai trương, anh Trần Ngọc Sơn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE chia sẻ “Việc thành lập chi nhánh Đà Nẵng không đơn giản là hoạt động nhằm mở rộng quy mô của VNEXT, mà ở đó chúng tôi muốn có được nhiều hơn nữa những cơ hội dành cho các bạn đam mê công nghệ trên khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi mong muốn các bạn trẻ không ngại thử thách để thay đổi và phát triển bản thân hãy đến với VNEXT cùng chúng tôi tạo nên những giá trị tuyệt vời”.

(Anh Trần Ngọc Sơn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE chia sẻ tại Lễ khai giảng)

Cũng trong buổi lễ anh Hoàng Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE đồng thời là Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng đã có những chia sẻ đầy quyết tâm “Việc vào Đà Nẵng để phát triển VNEXT là ước mơ từ lâu của tôi. Tôi hi vọng sẽ cùng các bạn thực hiện ước mơ không chỉ của riêng tôi mà chính các bạn cũng tìm và thực hiện được ước mơ của mình trong đó. Mong rằng ngày này của 3 năm nữa chúng ta vẫn đồng hành cùng nhau để chào đón thành viên thứ 200 của VNEXT Đà Nẵng”.

(Anh Hoàng Hải - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE, Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng)

Với những kỳ vọng và quyết tâm của mình VNEXT Đà Nẵng sẽ đẩy mạnh việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến công nghệ mới. Qua đó, tập trung đầu tư phát triển nhân sự chất lượng cao để phấn đấu trở thành một trong những công ty Công nghệ có tốc độ phát triển nhanh và bền vững tại Đà Nẵng.