Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT SOFTWARE - THÀNH LẬP BỘ PHẬN GLOBAL

17/10/2021

Nằm trong chiến lược phát triển tổng thể của VNEXT HOLDINGS từ năm 2022 - 2024, VNEXT SOFTWARE đã chính thức thành lập Bộ phận Global vào ngày 11/10/2021. Không chỉ là đơn vị chiến lược tư vấn, đây còn là bộ phận có vai trò mở rộng phát triển khách hàng và thực hiện dự án tại thị trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. 

 

 

“Trong hơn 10 năm phát triển, VNEXT đã khẳng định được vị thế của mình tại Nhật Bản, khi trở thành đối tác của 255 khách hàng và cung cấp hơn 500 dự án công nghệ cao. Với nền tảng đó, đây chính là thời điểm vàng để thực hiện mục tiêu đưa VNEXT trở thành doanh nghiệp công nghệ có vị thế toàn cầu ", anh Hoàng Hải - CEO VNEXT SOFTWARE chia sẻ.

 

Việc mở rộng thị trường cũng gắn với mục tiêu, cung cấp đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Hướng tới thực hiện chiến lược phát triển mạnh mẽ về doanh thu và nhân sự trong thời gian tới. 

 

Cũng trong sự kiện trên, VNEXT SOFTWARE đã bổ nhiệm chị Nguyễn Thu Trang trở thành Giám đốc Bộ phận Global. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án quốc tế, chị TrangNT cùng đội ngũ nhân sự của mình được kỳ vọng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để cùng VNEXT “vươn mình ra biển lớn".