Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

[VNEXT TALENT TRAINING PROGRAM 2022] BẾ GIẢNG FRESHER KHOÁ 1

06/07/2022

Sau 12 tuần triển khai khóa học VNEXT Talent Training Program 2022 cho 24 học viên tại Hà Nội và Đà Nẵng, chiều ngày 05/07/2022, Bộ phận Training đã tổ chức lễ bế giảng tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các học viên. Tham dự lễ bế giảng có chị Phan Thị Hoài - Trưởng phòng Nhân sự, Anh Nguyễn Đình Tiến - G7 Leader - Trưởng nhóm phụ trách chuyên môn đại diện cho đội ngũ Mentor và tất cả các bạn học viên.

 

 

Khóa VNEXT Talent Training Program 2022 là một trong những hoạt động trọng điểm của Training nói riêng và bộ phận Nhân sự nói chung. Khóa học đã được tổ chức từ ngày 04/04/2022 đến ngày 05/07/2022 do đội ngũ Mentor dày dặn kinh nghiệm tham gia giảng dạy.

 

Tại buổi lễ bế giảng, anh QuanH- Quản lý lớp thay mặt cho các giảng viên và học viên tham gia khóa học báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả đạt được sau 3 tháng đào tạo. Anh QuanH cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới anh TienND, đội ngũ Mentor cùng phòng Nhân sự đã làm nên thành công cho khóa học.“ Khi xây dựng khóa học dành riêng cho các bạn Fresher, bộ phận Training đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, lựa chọn những Mentor tốt nhất góp phần tạo nên thành công cho khóa đào tạo. Với khóa học lần này, mặc dù diễn ra trong thời gian 12 tuần những các bạn học viên đã được học hỏi những kiến thức nền tảng, chuyên sâu và thực hành trong môi trường dự án giả lập. Mong các bạn học viên sau khi tốt nghiệp luôn trau dồi và liên tục cập nhật những kiến thức mới về lĩnh vực công nghệ để phát triển hơn nữa. Hy vọng những gì học được từ các khóa học lần này sẽ giúp ích cho các bạn công việc hiện tại và tương lai của mình. ” Anh QuanH phát biểu.

 

 

Chia sẻ những lời tâm huyết của mình đến toàn thể các học viên, Anh TienND- Trưởng nhóm phụ trách chuyên môn của khóa chia sẻ: “ Anh và những Mentor khác cảm thấy rất vui khi được giúp đỡ các em trên chặng đường đầu tiên. Bên cạnh đó, anh rất phấn khởi vì các bạn học viên đã rất chăm chỉ và chủ động trong việc học tập”. Anh TienND cũng gửi gắm: “Tuổi trẻ các bạn đừng quan trọng vào lương mà hãy tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân”

Bên cạnh chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên đã cùng viết những lời cảm ơn chân thành nhất tới mentor và các bạn cùng khóa, thông qua một hoạt động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mang tên Thank you Card.

 

 

 

 

Tại buổi lễ bế giảng, 4 bạn học viên Nguyễn Huy Hoàng, Phan Quốc Huy, Phạm Thị Hòa và Bùi Ngọc Ánh là những học viên xuất sắc nhất của khóa học được tuyên dương và trao học bổng. Đại diện Mentor cũng đã chính thức trao quà và giấy chứng nhận cho 24 học viên đạt kết quả khóa VNEXT Talent Training Program 2022 lần này. Cuối buổi lễ, bộ phận Training cũng đã công bố danh sách các Fresher về bộ phận để làm việc tại VNEXT.

 

 

 

 

Chúc các bạn sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị tại VNEXT!