Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT tham dự Triển lãm về CNTT lớn nhất Nhật Bản

10/10/2019

Tham dự Triển lãm phát triển ứng dụng phần mềm lần thứ nhất trong khuôn khổ Tuần lễ CNTT Nhật Bản-JAPAN IT WEEK Autumn 2019 lần thứ 10, VNEXT đã giới thiệu cho nhiều khách hàng Nhật Bản các dịch vụ mới nhất của công ty hiện nay.

 

Tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 23-25/10/2019, Triển lãm phát triển ứng dụng và phần mềm lần thứ nhất trong khuôn khổ Tuần lễ CNTT Nhật Bản-JAPAN IT WEEK Autumn 2019 lần thứ 10 được coi là một trong những sự kiện về CNTT lớn nhất trong năm tại Nhật Bản. 

Không gian trưng bày của VNEXT tại Tuần lễ CNTT Nhật Bản-JAPAN IT WEEK Autumn 2019 lần thứ 10

 

Đến với sự kiện này, VNEXT vinh dự được giới thiệu và thảo luận với nhiều khách hàng, nhà đầu tư về những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực CNTT tại gian hàng của mình. Đồng thời, cũng tại gian hàng, VNEXT đã có cơ hội được giới thiệu rất nhiều những sản phẩm của công ty như Hệ thống web (Hệ thống quản trị SAP/CRM/RPA,…); các Application như App tích hợp AI/AR, App hỗ trợ học tập, App Matching,…; các dịch vụ và sản phẩm nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến như: Trí tuệ nhân tạo và Blockchain…V.v.

 

VNEXT đã có cơ hội được giới thiệu rất nhiều những sản phẩm của công ty

 

Đây không chỉ là cơ hội xúc tiến, quảng bá hình ảnh của VNEXT tại thị trường Nhật Bản mà còn là sự khẳng định uy tín và năng lực của VNEXT tại thị trường cao cấp này. 
 
VNEXT hiện là công ty có đến 12 năm kinh nghiệm trong tư vấn và phát triển phầm mềm tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm nổi bật mà VNEXT đã và đang nghiên cứu/ phát triển phải kể đến các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) như Data mining, NLP, OCR,… trong hệ thống nhận diện và xử lý âm thanh - AIGIZI, Chatbot đa chức năng, hệ thống quản lý giao thông,…; các dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain như cung cấp nền tảng Blockchain trong phát triển các ứng dụng phi tập trung D-App, sàn giao dịch tiền ảo, ICO/STO, phát triển Public chains/ Private chains…


- VNEXT -