Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

VNEXT tiếp tục nhận cú đúp danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019

22/10/2019

Sự kiện "50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam" được tổ chức vào ngày 22/10/2019 vừa qua đã lại một lần nữa vinh danh VNEXT là Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu.

Được tổ chức 1 năm một lần, chương trình “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” là một sự kiện uy tín nhằm lựa chọn 50 doanh nghiệp có đủ năng lực trong 3 lĩnh vực gia công phần mềm và dịch vụ, cung cấp các sản phẩm và giải pháp phần mềm, cung cấp các giải pháp và ứng dụng cho mobile và 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ mới của Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ mới của Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 phải là những doanh nghiệp có đủ năng lực, tiềm lực và độ tin cậy trong lĩnh vực CNTT.

Anh Hoàng Hải – Giám đốc điều hành VNEXT lên nhận giải Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam

 

Qua các vòng Sơ khảo – Thẩm định thực tế - Chung khảo theo quy trình và các tiêu chí nghiêm ngặt, VNEXT đã xuất sắc lọt vào Danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019. Đồng thời được đánh giá là doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động, ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp VNEXT được lựa chọn vào hai danh sách này.

Anh Nguyễn Tuấn Đức – CEO Công ty AimeNext (Công ty thành viên của VNEXT) lên nhận giải Top 10 Doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu

 

Năm 2019, Với mục tiêu cung cấp một giải pháp công nghệ toàn diện cho cuộc cách mạng 4.0, ngoài phát triển phần mềm, VNEXT đã và đang đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, phát triển, cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ như AI: Nhận diện âm thanh, Smart OCR, NLP,...và Blockchain: cung cấp nền tảng Blockchain phát triển các ứng dụng phi tập trung, sàn giao dịch tiền ảo,…Đây là những lĩnh vực không chỉ mới ở Việt Nam mà ngay cả thị trường cao cấp như Nhật Bản cũng rất ít công ty có thể làm được.

Giải thưởng lần này là sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể các thành viên VNEXT

 

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT trong gần 12 năm, VNEXT hiện có đến gần 300 nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và lành nghề, sẵn sàng áp dụng những công nghệ mới nhất trong sản phẩm. Giải thưởng lần này cũng là sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ của toàn thể các thành viên trong công ty.

 

VNEXT đã có kinh nghiệm 12 năm phụng sự tại thị trường Nhật Bản với đội ngũ và văn phòng chi nhánh chuyên nghiệp đặt ngay tại Tokyo, Nhật Bản

 

Chia sẻ trong dịp này, ông Trần Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VNEXT cho rằng: “Chúng tôi luôn lấy “Con người làm trọng tâm”, không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao đáp ứng những đòi hỏi của thị trường. Với văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo, VNEXT mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho nhân lực ngành Công nghệ thông tin.Chúng tôi luôn kiên định với một mục tiêu “Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực ICT”, cung cấp các giải pháp tối ưu cho không chỉ khách hàng Nhật Bản mà còn ở chính Việt Nam. Với những kỳ vọng và quyết tâm của mình, VNEXT sẽ chung tay xây dựng và kiến tạo để làm phong phú hơn “bức tranh” CNTT của Việt Nam.”

Anh Trần Ngọc Sơn – CEO VNEXT

 

Việc lọt vào Danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019 lần này sẽ là động lực để VNEXT phát triển hơn nữa, sẵn sàng tham gia vào “cuộc chơi 4.0”./.

 

Một số hình ảnh sự kiện: 

 

 

- VNEXT -