Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

Những thách thức và kỳ vọng trong quan hệ hợp tác giữa VNEXT và TomoChain

04/05/2018

Với sự phát triển bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu thì việc xây dựng các hệ thống ứng dụng thông minh và linh hoạt là điều vô cùng cần thiết. Hoạt động liên kết giữa các doanh nghiệp Công nghệ thông tin với nhau để tạo ra những hệ thống, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thực tế trên là điều rất quan trọng. Đó cũng chính là lí do bắt nguồn cho sự hợp tác của VNEXT và TOMOCHAIN.

 

VNEXT là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm cho khách hàng, đặc biệt là các giải pháp phần mềm trí tuệ nhân tạo.

 

Là công ty  đi đầu trong việc phát triển  và ứng dụng hạ tầng blockchain khi hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín hàng đầu như NEO, HASHED, TomoChain có thế mạnh trong việc xây dựng một hệ sinh thái hiện đại, nơi chi phí giao dịch và thời gian xác thực thanh toán gần như bằng 0. TomoChain mục tiêu trở thành hạt nhân của hệ thống tài chính kiểu mới, dựa trên sự phổ biến của Internet và đặc biệt là công nghệ blockchain.

 

Anh Vương Quang Long - CEO của TomoChain chia sẻ “Nền tảng Blockchain thông qua hợp đồng thông minh “Smart-contract" cho phép tối ưu chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch cao trong giao dịch. TomoChain kỳ vọng cùng với VNEXT phát triển những giải pháp đột phá dựa trên công nghệ blockchain và AI. Thoả thuận hợp tác với VNEXT cũng sẽ giúp TomoChain thâm nhập thị trường Nhật Bản trong tương lai gần".

 

“VNEXT chính thức hợp tác với TOMOCHAIN từ ngày 2/5/2018 để tích hợp công nghệ AI vào nền tảng blockchain. Với sức mạnh của công nghệ blockchain, việc TomoChain trở thành đối tác sẽ giúp dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh hơn, đạt hiệu quả cao hơn về bảo mật, tốc độ và chi phí” - Anh Trần Ngọc Sơn - CEO VNEXT chia sẻ.

CEO Tomochain  ông Vương Quang Long ( thứ hai từ trái sang ). CEO VNEXT ông Trần Ngọc Sơn ( thứ ba thừ trái sang )

 

Đây có thể coi là sự hợp tác đầy thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội cho cả hai khi TomoChain đang muốn tăng cường sự hiện diện và ảnh hưởng của mình tại Nhật Bản, còn đối với VNEXT thì đất nước mặt trời mọc chính là nơi đã gắn bó cùng sự phát triển của Công ty hơn 10 năm qua. VNEXT mong muốn sự kết hợp của công nghệ blockchain và AI sẽ giúp cho Công ty có những giải pháp liên quan đến quản lý rủi ro, quản lý tài chính và kiểm toán tốt hơn trong thời gian tới.