Trang chủ > V-BLOG > V-NEWS

[VNEXT15] THÔNG BÁO CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG SINH NHẬT 15 TUỔI

26/09/2022

Có lẽ ai trong chúng ta cũng trải qua khoảng thời gian thật đặc biệt của tuổi 15 - dấu mốc bắt đầu của một hành trình nhiệt huyết cháy bỏng. Khi đó, ta mong muốn khẳng định bản thân, độc lập trong suy nghĩ với những hoài bão, ước mơ lớn dần. 

 

Với lăng kính của tuổi 15, VNEXT HOLDINGS có những khát khao chinh phục, khám phá bao điều mới mẻ và tất cả đã được gói gọn trong chủ đề “Hừng Đông”. Hừng Đông là biểu tượng của ánh sáng lan tỏa từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, giống như Người VNEXT sẽ cùng đồng lòng tạo ra sức mạnh đoàn kết để chinh phục những đỉnh cao mới. 

 

Và để bắt đầu hành trình đón tuổi mới đầy hy vọng, BTC xin gửi nội dung chương trình mừng sinh nhật VNEXT HOLDINGS tròn 15 tuổi.

 

 

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là hoạt động thiện nguyện thể hiện Sự tử tế của Người VNEXT. Mục tiêu trong hoạt động thiện nguyện năm nay đó là Công ty cùng VNEXTers chung tay xây dựng 1 điểm trường cho các em nhỏ vùng cao. Chương trình sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 26/9/2022. 

 

Tiếp theo là sự kiện V-Running với slogan RUN TO THE SUN. Không chỉ kích thích tinh thần thể dục thể thao, V-Running còn mong muốn làm ấm lên ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần hăng say của VNEXTers. Đặc biệt, top 15 runners có thành tích xuất sắc sẽ thực hiện sứ mệnh cao cả, đó là cùng chinh phục và đón hừng đông trên đỉnh Fansipan vào tháng 12/2022.

 

Cuối cùng, chính là sự kiện chính được Người VNEXT mong chờ nhất - Gala mừng sinh nhật VNEXT HOLDINGS 15 tuổi. Buổi lễ chính là bức tranh sắc màu của văn hóa Việt Nam, thể hiện câu chuyện 15 năm hình thành và phát triển của VNEXT HOLDINGS. Bên cạnh đó, giải thưởng WE TRUST AWARDS 2022 sẽ được tổ chức và tìm ra những chủ nhân xứng đáng. Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 6/1/2023.

 

Với chuỗi hoạt động mừng sinh nhật VNEXT HOLDINGS tròn 15 tuổi, hy vọng Người VNEXT sẽ có thêm niềm tin, sự đồng lòng và cùng nhau vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

Cùng theo dõi các thông tin sự kiện trên một số kênh truyền thông:

  • Trailer VNEXT15: https://www.youtube.com/watch?v=kr3vqQioNjU
  • Facebook: https://www.facebook.com/vnextsoftware
  • Tiktok:https://www.tiktok.com/@vnextsoftware