Trang chủ > V-BLOG > V-LIFE

Cuộc thi ảnh "Share your work - Share your corner"

11/04/2020

"CHẤT CHƠI" VỚI "SHARE YOUR WORK - SHARE YOUR CORNER" 

VNEXT đang bước sang tuần làm việc #Workfromhome thứ 2. Đây cũng được coi là giai đoạn đầy thử thách trong việc vận hành và phát triển các dự án. Với mong muốn nâng cao tinh thần của Người VNEXT trong mùa Covid, cuộc thi “????? ???? ???? - ????? ???? ??????” được tổ chức.

1. Đối tượng: VNEXTers tại Hà Nội, Đà Nẵng & Tokyo

2. Thời gian: 8/4 đến 12h00 ngày 12/4/2020

3. Thể lệ cuộc thi

#Bước1: Chụp ảnh hoặc quay video dưới 1 phút về góc làm việc của bạn tại nhà thể hiện tinh thần tích cực trong chiến dịch #Workfromhome (vui lòng đảm bảo yêu cầu Bảo mật thông tin nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình máy tính của mình nhé)

#Bước2: Đăng ảnh hoặc video lên trang facebook cá nhân để chế độ công khai, kèm theo chú thích kêu gọi người thân bạn bè giữ tinh thần lạc quan trước đại dịch

#Bước3: Hãy nhanh tay kêu gọi mọi người tương tác với bức ảnh/video của mình để có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị từ BTC

Lưu ý: Bài dự thi vui lòng đăng tải kèm theo 2 nội dung: 1 là hashtag #WFHwithVNEXT #VNEXTHODLINGS và tag 3 đồng nghiệp của mình vào bài viết.

4. Cách thức chấm điểm:

- Thứ nhất, bài dự thi phải đảm bảo theo đúng thể lệ cuộc thi
- Thứ hai, BTC quy đổi lượng tương tác trong bài viết của VNEXTers như sau: 1 like (tương đương haha, thả tim…) = 1 điểm (không tính comment)
- BTC có quyền từ chối các bài dự thi chạy quảng cáo, hack likes, mua likes,…
- VNEXTers được tham gia nhiều bài dự thi, BTC sẽ lấy kết quả của bài đăng có lượng tương tác nhiều nhất.

5. Giải thưởng:
- Giải nhất: 700.000 VNĐ
- Giải nhì: 500.000 VNĐ
- Giải Ba: 300.000 VNĐ

Bài viết liên quan