Trang chủ > V-BLOG > V-LIFE

Anh Hoàng Hải - Chuyến đi năm nay là sự kết nối!

20/06/2018

VNEXTers nhà ta đang rục rịch chuẩn bị cho “chuyển đi của năm” diễn ra vào tháng 7 tới tại Đà Nẵng. Với một chuyến đi hấp dẫn như thế này thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều tò mò cho VNEXTers. Cùng giải đáp những băn khoăn đó trong buổi trò chuyện với anh Hoàng Hải - Phó Tổng giám đốc ngày hôm nay nhé.

 

 

PV: Anh Hải thân mến, được biết kỳ nghỉ mát năm nay VNEXT chọn chủ đề xuyên suốt của chương trình là “Muốn đi xa - Hãy đi cùng nhau!”, anh hãy chia sẻ về ý nghĩa cũng như lý do lựa chọn chủ đề này?

 

Anh Hải: “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” bản chất là một câu nói thể hiện tinh thần đoàn kết, chỉ có đoàn kết mới giúp các tổ chức hoàn thành mục tiêu của mình. Với VNEXT cũng vậy, còn rất nhiều mục tiêu cần thực hiện và điều đó cũng đồng nghĩa với những thách thức đang đón chờ chúng ta ở phía trước. Anh nghĩ chỉ có tinh thần đồng đội, sự đoàn kết đồng lòng của anh em VNEXTers mới có thể giúp Công ty phát triển. VNEXT sẽ đi được rất xa nếu có được sự đồng lòng và quyết tâm của tất cả anh em, bởi "con người" chính là giá trị lớn nhất mà Công ty có được.

Trên con đường dài phía trước, dù trong bất cứ trường hợp nào, có "bạn đồng hành" sẽ giúp "đường đi ngắn lại" và đó cũng chính là thông điệp mà chuyến nghỉ mát năm nay muốn gửi tới VNEXTers.

 

Câu 2: Anh có thể bật mí những chương trình hấp dẫn trong chuyến du lịch năm nay?

 

Anh Hải: Với những mục đích và thông điệp rõ ràng, chuyến đi năm nay ngoài việc để mọi người cùng tìm hiểu về thành phố đáng sống Việt Nam thì có 2 hoạt động trọng tâm là Teambuilding bãi biểnGala dinner vào ngày 29/7. Hai chương trình này sẽ là hoạt động có tính chất kết nối rất lớn, qua đó giúp VNEXTers hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, anh rất ấn tượng với cuộc thi “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN”, đây là dịp thể hiện sự tài năng của không chỉ của một thí sinh tham gia thi mà là của sự cộng hưởng, hỗ trợ từ các thành viên khác trong bộ phận/phòng ban mình. 

Câu 3: Theo một vài nguồn tin thì từ năm 2018 mỗi năm chúng ta sẽ có nhiều hơn 1 dịp “cả nhà đi chơi xa” đúng không anh?

 

Anh Hải: Đúng như vậy, ngoài chương trình nghỉ mát tại Đà Nẵng thì vào tháng 11 VNEXT sẽ có một chương trình Teambuilding mang tính chất trải nghiệm và chinh phục nhiều hơn diễn ra trong 2 ngày tại 1 tỉnh miền Bắc. Thông tin cụ thể sẽ được bật mí cho VNEXTer trong thời gian tới.

 

 

Câu 4: “Mỗi chuyến đi xa” như thế thì mong muốn của anh cũng như BLĐ Công ty là gì?

 

Anh Hải: Các hoạt động du lịch, teambuilding, hay những buổi outing mà anh Sơn cũng như BLĐ Công ty tổ chức, chỉ có một mục đích rất đơn giản, đó là tạo ra không gian để mọi người có dịp được giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ cùng nhau.

Mỗi ngày chúng ta trải qua 8 tiếng làm việc ở Công ty, vậy rõ ràng ngoài gia đình thì đồng nghiệp là những người chúng ta tiếp xúc nhiều nhất, ảnh hưởng lớn đến cảm xúc trong một ngày của chúng ta. Chính vì thế, anh luôn mong muốn sau những hành trình gắn kết này “chúng ta là những người bình thường và cùng nhau làm lên những điều phi thường”

 

Cảm ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay.

PV

Bài viết liên quan