Trang chủ > V-BLOG > V-LIFE

TẠM GÁC ÂU LO VỚI CHUỖI SỰ KIỆN “HAPPY VIRUS’s DAY”

18/06/2021

Chiều ngày 30/10/2020, VNEXTers đã cùng nhau tham gia sự kiện chính hội HAPPY VIRUS’s DAY. Trước đó chuỗi sự kiện còn có rất nhiều hoạt động khiến Người VNEXT vô cùng thích thú.

 

2020 đang dần trôi qua nhưng vẫn để trong lòng mỗi chúng ta một thắc mắc “Liệu khi nào mới chấm hết những xui xẻo này?”. Khi không chỉ bị dịch bệnh Covid-19 hoành hành, mà còn phải hứng chịu nhiều thiên tai do mẹ thiên nhiên tạo ra. Hàng loạt biến động đã khiến cho hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động, du lịch đóng băng thời gian dài, giáo dục gấp rút triển khai nhiều kế hoạch đối phó,... Có những thời điểm những thông tin tiêu cực đó xuất hiện liên tục như một nỗi ám ảnh.

 

Vậy nên, VNEXT SOFTWARE đã tổ chức chuỗi sự kiện HAPPY VIRUS’s DAY với mong muốn biến mỗi VNEXTer thành từng chủng virus khác nhau. Nhiệm vụ của những virus này là “lây lan” niềm vui và hạnh phúc cho nhau thông qua những hoạt động trong chương trình. Đây cũng là chương trình lồng ghép chào mừng 2 sự kiện quan trọng, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Men’s day 11/11.

 

Nhân vật chủ đạo của chuỗi sự kiện chính là những chú virus vui vẻ cùng concept vui nhộn của game 8 bit, VNEXTers như được hòa vào thế giới vui nhộn tuổi thơ trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện. 

 

 

Trước khi đến với chính hội, hàng loạt sự kiện cùng minigame online được tổ chức giúp VNEXTers được tiếp thêm năng lượng hạnh phúc. 

 

Đầu tiên là Minigame “Đoán đúng trúng son xinh”, người chiến thắng là a TrungVHB - Division 3

 

 

Minigame “MY VIRUS MAN” cũng được tổ chức ngay sau đó. Bài thi “Virus truyền cảm hứng” của tác giả Vân Điệp đã xuất sắc vượt qua các đối thủ giành chiến thắng.

 

 

2 sự kiện MY COLOR VIRUS và SECRET VIRUS - SECRET GIFT được đồng thời tổ chức trong 2 ngày 28, 29/10, giúp VNEXTers thêm gắn kết và phát huy được khả năng sáng tạo.

 

Sự kiện MY COLOR VIRUS đã giúp BTC phát hiện ra nhiều nhân tài hội họa ẩn mình bấy lâu. 

 

VNEXTers hoàn thành những chiếc áo độc nhất vô nhị của mình.

 

Khi bạn là thiên tài hội họa nhưng cuộc đời bẻ hướng sang ngành IT 

Đến với chính hội, điều đầu tiên mà VNEXTers nhận được chính là những món quà từ những người đồng nghiệp “bí ẩn” cùng lời chúc yêu thương được BTC gói ghém cẩn thận. 

 

Kho quà siêu to khổng lồ đã sẵn sàng đợi VNEXTers đến nhận.

 

Hội trường V-Square được trang trí lung linh khiến mọi VNEXTers như bước vào một không gian mới nhưng lại quen thuộc. Tiết mục văn nghệ được Chấm Hết band chuẩn bị kĩ lưỡng, mang lại một cảm giác thư thái, xóa tan mọi ưu phiền cho các thính giả.

 

Chấm Hết Band với bản mashup nhẹ nhàng

 

Nhân dịp đặc biệt này, công đoàn tổ chức chương trình tri ân VNEXTers có thâm niên làm việc tại Công ty từ 3 năm trở lên theo 3 mức 3 năm, 5 năm và 10 năm. 

 

Chị Nguyễn Vân Điệp - Chủ tịch công đoàn trao quà cho VNEXTers có thâm niên từ 3 năm đến dưới 5 năm

 

Phát biểu đầy cảm xúc của chị LinhLT - VNEXTers đã gắn bó 10 năm tại công ty

 

Để giành được phần thưởng là voucher du lịch 2N1Đ trị giá 5 triệu đồng trong chuỗi trò chơi chính hội, VNEXTers không chỉ cần có hiểu biết rộng mà còn cần phải “nhanh tay nhanh mắt” chọn đúng đáp án trong thời gian ngắn nhất.  

 

VNEXTers chăm chú với chuỗi trò chơi Kahoot

 

Anh Hoàng Hải - CEO VNEXT SOFTWARE cũng rất hứng thú với trò chơi này

 

Anh TuanDM - D5, chị ThuongNL - D2, chị AnhNTN - D3 đã xuất sắc vượt qua hàng trăm người chơi và giành được giải thưởng của chương trình là voucher du lịch SaPa với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng. 

 

Anh TuanDM - D5, chị ThuongNL - D2, chị AnhNTN - D3 xuất sắc nhận được giải thưởng của chương trình

 

Kết thúc chuỗi sự kiện HAPPY VIRUS’s DAY, hy vọng rằng dù Người VNEXT có bắt cứ khó khăn nào thì hãy luôn lạc quan và tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đẹp đẽ mà chúng ta đang có.

Bài viết liên quan