Trang chủ > V-BLOG > V-LIFE

THÔNG TIN CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG SINH NHẬT VNEXT11

10/12/2018

Chúng ta đang cùng nhau đi đến những ngày cuối cùng của năm 2018 - một năm chứng kiến rất nhiều dấu mốc quan trọng của VNEXT. Hòa chung không khí ấy chúng ta không thể không nhắc đến sự kiện cuối cùng sẽ khép lại một năm 2018 đầy thành công, đó chính là chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 11 của VNEXT (gọi tắt VNEXT11). 

VNEXT11 sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị.

 

1. Event số 1: Cuộc thi HỘI KHỎE VI NẾCH

“Hội khỏe Vi nếch” là chương trình Hội thao được diễn ra với nhiều môn thi đấu khác nhau, từ những môn thi đấu trong văn phòng cho đến Sân vận động. Ở chương trình này VNEXTers sẽ thi đấu với hình thức tập thể - nghĩa là đại diện cho Bộ phận của mình tham gia thi đấu các bộ môn.
“Hội khỏe Vi nếch” sẽ diễn ra với 9 hạng mục thi đấu và tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng.

 

TT

Môn thi đấu

Số lượng các bộ phận cần đăng ký

Ghi chú

1

Bóng đá nam

DS đăng ký tối thiểu 10 người

Đá sân 7 người

2

Bóng đá nữ

DS đăng ký tối thiểu 10 người

Đá sân 7 người

3

Vật tay nam

2 nam; 2 nữ

 

4

Vật tay nữ

2 nam; 2 nữ

 

5

Nhảy bao bố đôi

2 nam; 2 nữ

Mỗi VNEXTer chỉ được tham gia 1 trong 5 môn thi đấu tại chung kết ngày 12/1/2019.

6

Đi xe đạp chậm

2 nam; 2 nữ

7

Chạy tiếp sức

3 nam; 2 nữ

8

Ủn đẩy

2 nam; 2 nữ

9

Kéo co

5 nam; 5 nữ

Các bộ phận tải mẫu đăng ký tại đây, hoàn thiện mẫu đăng ký và gửi về cho BTC trước ngày 15/12/2018

Mẫu đăng ký: http://bit.ly/dkhoikhoevnext

Gửi mẫu đăng ký theo Division về mail pr@vnext.vn trước 12h ngày 14/12/2018

2. Event số 2: Hoạt động thiện nguyện “VNEXT - VÌ CỘNG ĐỒNG”

Tết đến, Xuân về ở nơi phố xá xa hoa đâu đâu cũng thấy ánh đèn sáng chói, nhà nhà lấp lánh cây thông, hoa đào, hoa mai... Thế nhưng có những nơi, dù có là Tết thì các em nhỏ hàng ngày vẫn tím tái với cái rét mướt vùng cao, người dân vẫn phải lo ăn từng bữa... Xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, BTC VNEXT11 quyết định chọn địa điểm xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái là điểm đến cho hành trình thiện nguyện đầu tiên của VNEXT.

Xã Cát Thịnh là một xã rất khó khăn của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, xã có gần 91 hộ dân là người dân tộc Mông với 84 hộ nghèo, 5 hộ cận nghèo và 2 hộ thoát nghèo. Mong muốn của BTC VNEXT11 là quyên góp để hỗ trợ các em nhỏ tại 5 điểm trường mầm non của xã Cát Thịnh có những chiếc áo ấm để mặc, có chiếc balo để đến trường mỗi ngày. Cụ thể
-    Nhận quyên góp đồ đã qua sử dụng: 
+ BTC tiếp nhận toàn bộ: áo khoác người lớn/ trẻ em; áo len; chăn; sách vở (ưu tiên của mầm non và tiểu học); truyện tranh…
+ Thời gian tiếp nhận tập trung: 13,14/12/2018 (VNEXTers nên quyên góp vào thời điểm này để BTC chuẩn bị chọn lọc và đóng gói)


-    Nhận quyên góp bằng tiền mặt: 
+ Số tiền mặt này sẽ được công khai minh bạch vào các khoản chi mua đồ dùng giúp đỡ các em bé và hộ dân tại xã Cát Thịnh. Dự kiến sẽ mua áo khoác; balo và chăn ấm.
+ Mọi đóng góp xin gửi về chủ tài khoản TRẦN HỒNG VÂN – stk: 19030785890016 – Techcombank chi nhánh Hà Nội
+ Phía công ty sẽ hỗ trợ hoạt động thiện nguyện này 15.000.000 VNĐ
+ Dự kiến số tiền cần để mua đồ hỗ trợ trẻ em xã Cát Thịnh là 45.000.000 VNĐ
+ Thời gian tiếp nhận hỗ trợ tiền mặt: đến hết ngày 20/12/2018
-    Thời gian diễn ra thiện nguyện thực tết: 22,23/12/2018. BTC kêu gọi 15 VNEXTers tham gia chuyến thiện nguyện này. Mỗi VNEXTers tham gia đóng góp chi phí đi lại và ăn ở là 500k/1 người (tuyệt đối không sử dụng vào tiền quyên góp). Đăng ký tham gia tại link: http://bit.ly/dkthiennguyenYB trước ngày 18/12/2018
 

3. Event số 3: Chợ phiên Vi nếch

“Chợ phiên Vi nếch” sẽ tái hiện lại bức tranh chợ quê những năm bao cấp với sạp hàng nước chè, với gánh hàng bán chuối bán bưởi… “Chợ phiên Vi nếch” không đơn giản chỉ là nơi checkin cực kỳ “truất” cho VNEXTers mà đây chính là thời điểm diễn ra các hoạt động có “1 KHÔNG 2” tại VNEXT.


-    Góc trao đổi sách: VNEXTers có thể những cuốn sách mình đã đọc rồi đến để trao đổi với bất kỳ 1 cuốn sách nào đó của người khác. Cùng chia sẻ cho nhau những cuốn sách hay, những bài học thú vị ngay thôi nào!
-    Góc “tiểu thương”: Nơi VNEXTers có thể bán các mặt hàng mình đang kinh doanh như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn…các giao dịch này sẽ diễn ra trong vòng 60-90 phút chiều ngày 8/1/2019. 


Để có thể đăng ký một gian hàng nhỏ cho mình VNEXTers vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/dkbanhang (không mất bất cứ chi phí gì). BTC sẽ ưu tiên các cá nhân đăng ký sớm, mặt hàng phù hợp. Số lượng sạp hàng dự kiến 5-7 mặt hàng.

4. Gala dinner “Trao giải VNEXT Awards & cuộc thi âm nhạc Thương nhớ thời bao cấp”

-    Lễ trao giải VNEXT Awards nhằm tôn vinh tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 do hội đồng bình chọn sẽ được diễn ra trong phần lễ của đêm gala. 
-    Trong đêm gala sẽ là cuộc thi âm nhạc vô cùng đặc sắc với tên gọi “Thương nhớ thời bao cấp”, sẽ không còn là những tiết mục của năm 2018, mà tất cả chúng ta một lần nữa sẽ sống trong âm nhạc, trong cảm xúc của giữa những bao cấp 1980 với các ca khúc về tiền chiến, về tình yêu quê hương đất nước, về thủ đô yêu dấu hay Sài Gòn nhộn nhịp như ca khúc Đường tôi đi dài theo Đất nước; Tàu anh qua núi; Bến cảng quê hương tôi; Có phải em mùa thu Hà Nội… Tất cả sẽ là những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời góp mặt tại đêm gala.
-    Mỗi Division sẽ tuyển chọn 2 tiết mục dự thi, có đầu tư cả về hát và diễn. BTC hỗ trợ mỗi tiết mục 1 triệu đồng để chuẩn bị trang phục.
-    Tổng giá trị giải thưởng hơn 10 triệu đồng

5. Event online: Cuộc thi ảnh “Ký ức thời bao cấp”

-    Các bộ phận sẽ chuẩn bị những bộ trang phục mang phong các bao cấp nhất để trưng diện trong buổi chợ phiên ngày 8/1/2019. Tại đó BTC sẽ chụp cho các bộ phận những bức ảnh chất lượng nhất, sau đó đăng tải lên trang fanpage VNEXT Software để dự thi. Kết quả được quyết định bởi lượng like (thả tym; haha; wow; phẫn nộ) và share của từng bài dự thi (sẽ có quy định cụ thể trên fanpage).
-    Giải nhất: 2 triệu đồng; giải nhì 1 triệu đồng
-    Thời gian thi: 10 – 15/1/2019

Chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật VNEXT11 chính thức bắt đầu!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng cập nhật tại các bản tin tiếp theo của BTC hoặc liên hệ Ms. Vân qua skype: hongvannv

Trân trọng!
 

 

Bài viết liên quan